5 Cranky Bros

Show Truyền Hình Hàn Quốc

  • Trạng thái : Tập 11
  • Tập tiếp theo : Tập 12 Vietsub + Tập 13 Full
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : TV Show
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Park Joon Hyung, Seo Jang Hoon, Kim Jong Kook, Lee Jin Hyuk
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim 5 Cranky Bros (2019)

Xem  5 Cranky Bros Show Hàn Quốc Tập 12 13 14 Vietsub từ Minh - Five Cranky Brothers (2019). Thời gian tập hợp: sự kiện, sự kiện, sự kiện, sự kiện, sự nghiệp của chúng tôi.

5 Cranky Bros Vào ngày 22 tháng 8, JTBC tiết lộ 'Five Cranky Brothers' sẽ phát sóng tập thử nghiệm trong kỳ nghỉ Chuseok, thường là các mạng thời gian có xu hướng phát sóng các phi công truyền hình và tiếp nhận người xem ở Hàn Quốc. Chương trình tạp kỹ sắp tới xoay quanh 5 người khốn kiếp và các thành viên diễn viên độc đáo khi họ tụ tập cùng nhau để nói về cuộc sống.

đó là tập phim thí điểm JTBC trong kỳ nghỉ Chuseok. Chương trình tạp kỹ sắp tới xoay quanh 5 người khốn kiếp và các thành viên diễn viên độc đáo khi họ tụ tập cùng nhau để nói về cuộc sống

The experimental variety show on the Chuseok holiday named “5 Bros” (JTBC) that will be aired at 11 pm (KST) September 12 is a talk show where 5 brothers including Seo Jang Hoon, Park Joon Hyung, Kim Jong Kook, Joo Woo Jae, and Baekhyun gather together to discuss and rank diverse common topics in daily life. In the September 12 episode, the 5 brothers will enter a debate in a unique and meticulous way to line up five best sports star including Michael Jordan, Tiger Woods, Fedor, Lionel Messi, Usain Bolt in order.

Trong lần quay phim gần đây nhất của 5, Bros, khi xếp hạng những khoảnh khắc khó chịu nhất, thì Baekhyun đã thu hút sự chú ý với tuyên bố rằng việc chịu đựng cơn khát không khó khăn. Anh ấy đã đưa ra một ví dụ dựa trên kinh nghiệm của anh ấy, khi Khi chuẩn bị cho buổi hòa nhạc của EXO, tôi đã không uống nước trong suốt 3 ngày để quản lý cơ thể của mình. Các anh lớn đã rất ngạc nhiên trước khả năng tự quản lý của Baekhyun xứng đáng với vị trí thần tượng hàng đầu.

Khán giả có thể theo dõi sự nhiệt tình của dòng nhạc trẻ nhất trong chương trình phát sóng 5 tháng 5 (JTBC) vào lúc 11 giờ tối (KST) ngày 12 tháng 9.

JTBC là một bộ phận của Hàn Quốc và Hàn Quốc, nói chung và của Hàn Quốc

Hàn Quốc, 5 Cranky Bros Xem phim 5 Cranky Bros vietsub, trực tiếp phim Show Truyền Hình Hàn Quốc engsub, 5 Cranky Bros tap cuoi, 5 Cranky Bros bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim 5 Cranky Bros youtube, 5 Cranky Bros Show Truyền Hình Hàn Quốc full hd online, 5 Cranky Bros thuyết minh lồng tiếng việt