Án Nào Cũng Xử

HTV2 Hàn Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 13
  • Tập tiếp theo : Tập 14 - Tập 15 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Jung Ryeo Won, Lee Il Hwa, Kim Yeo Jin, Yoon Hyun Min, Jun Kwang Ryul, Lee Re
  • Đánh giá : 8.7 (6 lượt)

Phim Án Nào Cũng Xử (2019)

Xem phim : Án Nào Cũng Xử Tập 14 tập 15 tập 16 Full Vietsub Thuyết Minh HTV2 Hàn Quốc 2019 . Lịch chiếu 20h hằng ngày trên kênh HTV2 và cập nhật sau khi chiếu tại VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem .

Phim Án Nào Cũng Xử | Kênh HTV2 tron bo Bộ phim là hồi chuông cảnh tỉnh về vấn nạn lạm dụng tình dục đang trở nên ngày càng phổ biến tại các quốc gia trên thế giới mà nạn nhân chủ yếu là phụ nữ và các bé gái. Những vụ án hóc búa được phơi bày ra trước vành móng ngựa buộc cho những tên yêu râu xanh phải trả giá cho những hành động mà mình gây ra; một góc tối của xã hội được phơi bày một cách chân thật, cuốn hút trong bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem nhiều cảm xúc và rút ra cho mình những bài học có ích.

an nao cung xu htv2 Nội dung phim an nao cung xu xoay quanh nữ công tố viên Ma Yi Deum tài giỏi và bản lĩnh vì đắc tội với cấp trên mà bị thuyên chuyển đến bộ phận chuyên điều tra các vu tấn công tình dục và cũng chính tại đây cô đã được sự giúp đỡ của một nam đồng nghiệp, họ đã cùng nhau phá được rất nhiều vụ án lớn và cũng trong quá trình điều tra các vụ án này nữ công tố viên Ma Yi Deum cũng đã phát hiện ra một sự thật rằng cách đây 20 năm mẹ cô cũng chính là một nạn nhân của nạn lạm dụng tình dục do cảnh sát trưởng Cho Gap Soo gây ra.

Công việc điều tra của cô ngày càng trở nên khó khăn khi những kẻ phạm tội thuộc các thế lực có địa vị trong xã hội và các nạn nhân đã bị họ mua chuộc hoặc bị đe dọa hay vì một lý do nào đó mà họ không thể hợp tác giúp cô triệt phá mọi vụ án liên quan đến vấn nạn này.

Chúc các bạn xem phim Án Nào Cũng Xử vui vẽ .

+ Phim Liên Quan : Phận Làm Dâu 

 

HTV2 , Phim Án Nào Cũng Xử, an nao cung xu Xem phim Án Nào Cũng Xử vietsub, trực tiếp phim HTV2 Hàn Quốc 2019 engsub, Án Nào Cũng Xử tap cuoi, Án Nào Cũng Xử bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Án Nào Cũng Xử youtube, Án Nào Cũng Xử HTV2 Hàn Quốc 2019 full hd online, Án Nào Cũng Xử thuyết minh lồng tiếng việt