Anh Trai Yêu Quái

Chiếu Rạp Việt Nam (2019)

  • Trạng thái : Full
  • Tập tiếp theo : Full HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Vũ Ngọc Phượng
  • Diễn viên : Kiều Minh Tuấn, Isaac, Diệu Nhi, Phi Phụng.
  • Đánh giá : 9.2 (5 lượt)

Phim Anh Trai Yêu Quái (2019)

Phim Anh Trai Yêu Quái Full HD Chiếu Rạp Việt Nam (2019) . Phim mới của Kiều Minh Tuấn, Isaac , lên sóng vào 29/11/2019 cập nhật bản Full nhanh nhất tại VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem nhé .

ANH TRAI YEU QUAI - Việt Nam : Nội dung phim Lâm là một vận động viên Judo quốc gia bỗng chốc phải bỏ dở sự nghiệp vì gặp chấn thương mất đi thị giác. Phong - người anh cùng cha khác mẹ đang ở trong tù - ngay lập tức lợi dụng bi kịch của em trai để xin được ân xá về nhà chăm sóc em. Chưa thể chấp nhận sự thật mình sẽ bị mù vĩnh viễn, Lâm càng phát điên khi ông anh 10 năm không gặp bỗng dưng trở về, mang theo toàn phiền toái. Cuộc đoàn tụ không mong muốn đẩy hai anh em Phong và Lâm vào những tình huống bi hài, khi vừa phải chịu đựng tật xấu của nhau, vừa tìm cách giải quyết những mâu thuẫn trong quá khứ.

Lâm (Isaac) là một vận động viên Judo. Trong một lần thi đấu, anh gặp tai nạn khiến mất đi thị giác. Phong (Kiều Minh Tuấn) - người anh trai tù tội của Lâm lúc này, được tha bổng để về chăm lo cho em trai, kết hợp với việc anh ta cải tạo tốt. Nhưng trở về chăm em chỉ là cái cớ của Phong. Anh trai yêu quái chiếu rạp thực chất, người anh trai lắm trò này muốn bán căn nhà của hai anh em để lấy tiền "làm ăn". Quá trình buôn bán của Phong luôn gặp vấn đề vì người em trai của anh không bao giờ đồng ý bán căn nhà cha mẹ để lại. Thế là cả hai anh em cứ thế va chạm, cãi vã lẫn nhau chỉ vì một nửa căn nhà chứa đầy kỷ niệm.

Anh Trai Yêu Quái, anh trai yeu quai Xem phim Anh Trai Yêu Quái vietsub, trực tiếp phim Chiếu Rạp Việt Nam (2019) engsub, Anh Trai Yêu Quái tap cuoi, Anh Trai Yêu Quái bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Anh Trai Yêu Quái youtube, Anh Trai Yêu Quái Chiếu Rạp Việt Nam (2019) full hd online, Anh Trai Yêu Quái thuyết minh lồng tiếng việt