Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Trung Quốc Trọn Bộ 2019

  • Trạng thái : Tập 30
  • Tập tiếp theo : Tập 31 Vietsub Tập 32 HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Tống Thiến, Âu Hào
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi (2019)

Phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi Tập 31 sắp chiếu tập 32 Vietsub Thuyết Minh Trung Quốc Trọn Bộ 2019 . Lịch chiếu các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 20/08/2019 mời các bạn cùng theo dõi các tập mới nhất trên VivuTV.Net nhé .

Ánh trăng không hiểu lòng tôi - Phim Trung Quốc xoay quanh mối tình ngang trái giữa Hướng Viễn - một cô gái trẻ thông minh hoạt bát nhận được hỗ trợ tài chính trừ Diệp gia, và Diệp Khiên Trạch, con trai cả Diệp gia. Hai người vốn là thanh mai trúc mã nhưng lên cấp 3 thì mỗi người một phương.

Chuyện tình cảm của họ trở nên phức tạp hơn khi em trai của Diệp Khiên Trạch là Diệp Tuấn lại yêu sâu nặng Hướng Viễn, còn con gái nuôi của bố Diệp Khiên Trạch lại có tình cảm với anh...

 

Có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra khi nhà sản xuất công bố dàn cast chính khi Tống Thiến không được đánh giá cao về diễn xuất và Âu Hào chưa có bức phá nhiều qua các vai diễn trước đây. Xong bộ phim vẫn rất đáng được mong đợi bởi kịch bản chất lượng cùng sự kết hợp mới mẻ của Tống Thiến và Âu Hào. Mong rằng thông qua bộ phim này, cả hai sẽ khẳng định được bản thân.

Với sự tham gia của 2 diễn viên chính Tống Thiến, Âu Hào hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một bộ phim vô cùng hấp dẫn , mời các bạn cùng đón xem nhé .

+ Từ khóa tìm kiếm Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi : 

Xem phim Ánh trăng không hiểu lòng tôi tập 31 Vietsub

Phim Ánh trăng không hiểu lòng tôi trọn bộ vietsub

Ánh trăng không hiểu lòng tôi tập 32 Vietsub

Phim Mới Nhất Trung Quốc 2019

 

Trung Quốc , anh trang khong hieu long toi Xem phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc Trọn Bộ 2019 engsub, Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi tap cuoi, Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi youtube, Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi Trung Quốc Trọn Bộ 2019 full hd online, Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi thuyết minh lồng tiếng việt