Bắc Kim Thang

Chiếu Rạp Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Full HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Trần Hữu Tấn
  • Diễn viên : Trịnh Tài, Duy Phương, Bích Hằng, Hữu Tiến, Minh Hy
  • Đánh giá : 8.5 (4 lượt)

Phim Bắc Kim Thang (2019)

Phim Bắc Kim Thăng Full HD Chiếu Rạp Việt Nam 2019 . Thuộc thể loại phim Tâm Lý - Kinh dị với sự tham gia của các diễn viên Trịnh Tài, Duy Phương, Bích Hằng, Hữu Tiến, Minh Hy.. hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một bộ phim vô cùng hấp dẫn .

Nội dung chính Bắc Kim Thang xoay quanh gia đình giàu có những năm 75-80 câu chuyện bắt đầu từ khi người em biết mất khỏi gia đình , khi cô gái đi du học quay về không tìm thấy người em của mình , cô hỏi những người trong gia đình thì họ nói vì chửa hoang nên bị trục xuất ra khỏi gia đình , liệu đó có phải sự thật , mọi tình tiết phim vô cùng hấp dẫn , đem đến một cảm giác khó đoán cho người xem , sự lôi cuốn vào mạch câu chuyện xoay quanh cái chết đầy bí ẩn của người em , cô chị liệu có tìm ra chân tướng mời các bạn cùng đón xem phim Bắc Kim Thang hiện đang lên sóng tại các rạp CGV-Galaxy-Lotte Cinema-Sao STar và một số các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 25/10/2019 mời các bạn cùng theo dõi nhé .

Bắc Kim Thang ​được xây dựng để phản ánh quan niệm “trọng nam khinh nữ”, một quan niệm đã và đang tồn tại trong nhận thức của người Á Đông, đặc biệt vẫn còn hiện hữu đâu đó tại những miền thôn quê Việt Nam.

Xem Bắc Kim Thang bản Full HD nhanh nhất tại VivuTV.Net nhé cả nhà .

Chiếu Rạp , Phim Bắc Kim Thang, bac kim thang Xem phim Bắc Kim Thang vietsub, trực tiếp phim Chiếu Rạp Việt Nam 2019 engsub, Bắc Kim Thang tap cuoi, Bắc Kim Thang bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Bắc Kim Thang youtube, Bắc Kim Thang Chiếu Rạp Việt Nam 2019 full hd online, Bắc Kim Thang thuyết minh lồng tiếng việt