Bạch Phát Vương Phi

Princess Silver (2019)

  • Trạng thái : Tập 58
  • Tập tiếp theo : Tập 59 + Tập 60 Vietsub Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Lý Tuệ Châu
  • Diễn viên : Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, La Vân Hi, Trần Hân Dư
  • Đánh giá : 6.7 (6 lượt)

Phim Bạch Phát Vương Phi (2019)

Xem phim Bạch Phát Vương Phi Tập 59 60 61 62 Full Vietsub Thuyết Minh Princess Silver (2019) . Lịch chiếu từ thứ 3 đến thứ 7 hằng tuần lúc 20:00, mỗi ngày 2 tập, ngày đầu chiếu 10 cập nhật tập mới nhất trên VivuTV.Net mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Bạch Phát Vương Phi - Trung Quốc kể về câu chuyện tỉnh dậy sau trận hôn mê, trưởng công chúa Tây Khải - Dung Nhạc đã đánh mất hoàn toàn trí nhớ. Tất cả các dấu vết xung quang đều khiến nàng nghi ngờ về danh tính của bản thân mình. Để liên minh với Bắc Lâm, Dung Nhạc phụng mệnh kết hôn cùng hoàng tử Bắc Lâm - Vô Ưu, nhưng lại bị Vô Ưu từ hôn.

Dung Nhạc đã giả làm chủ của một quán trà dưới cái tên khác là Mạn Yêu, để bí mật tìm kiếm Trị thế kỳ thư mà Tần gia để lại. Cũng từ đó mà Dung Nhạc trở thành bạn bè với Vô Ưu, và đem lòng thương Vô Ưu dù không hề biết thân phận thực sự của chàng. Khi Kỳ thư được tìm thấy cũng là lúc Vương huynh của Dung Nhạc - Dung Tề bắt nàng phải gả cho tướng quân của Bắc Lâm - Phó Trù.

Dung Nhạc và Phó Trù đã lập kế ước kết hôn giả, cùng lúc này, Vô Ưu cũng phát hiện ra Mạn Yêu chính là Dung Nhạc. Trong nỗi đau đớn giằng xé, Mạn Yêu quyết tâm làm chủ số phận của bản thân, nhưng nàng lại phát hiện ra Phó Đẳng là huynh đê ruột thịt của Vô Ưu, còn nàng lại chính là nữ nhi còn sống của Tần gia - Tần Man.

Dung Nhạc nhận ra rằng họ sinh ra trong thời loạn lạc, ngay cả hạnh phúc của bản thân mình và người thân họ cũng chẳng thể bảo vệ nổi. Cuối cùng, Dung Nhạc, Vô Ưu và Phó Trù đã bỏ qua được cái tôi của bản thân, từ bỏ ân oán, liều mình tương hộ Dung Tề, phá tan âm mưu xảo quyệt của gian thần, ổn định triều chính, cùng bước tiếp trên một cuộc đời mới. Xem Phim Bạch Phát Vương Phi, Princess Silver 2019...

Chúc các bạn xem phim Bạch Phát Vương Phi vui vẽ .

Trung Quốc, bach phat vuong phi Xem phim Bạch Phát Vương Phi vietsub, trực tiếp phim Princess Silver (2019) engsub, Bạch Phát Vương Phi tap cuoi, Bạch Phát Vương Phi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Bạch Phát Vương Phi youtube, Bạch Phát Vương Phi Princess Silver (2019) full hd online, Bạch Phát Vương Phi thuyết minh lồng tiếng việt