Bạn Trai Robot Của Tôi

My Robot Boyfriend (2019)

  • Trạng thái : Tập 40
  • Tập tiếp theo : Tập 41 Vietsub + Tập 42 Full HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Khương Triều, Mao Hiểu Đồng, Thẩm Đoàn, Vương Cảnh
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Bạn Trai Robot Của Tôi (2019)

Phim Bạn Trai Robot Của Tôi Tập 41 Vietsub sắp chiếu tập 41+42 Full HD My Robot Boyfriend (2019) . Lịch chiếu lúc 21h00 - 21h30, Tối T2-T4 hàng tuần, mỗi tối 2 tập bắt đầu từ ngày 21/10/2019 mời các bạn cùng đón xem các tập Vietsub tại VivuTV.Net nhé .

Nội dung phim : Quen biết qua sự hiểu lầm, phóng viên thực tập Tưởng Mộng Ngôn đem lòng yêu bác sĩ thực tập Lâm Mặc Bạch, bắt đầu chủ động theo đuổi Mặc Bạch. Mặc Bạch bất ngờ gặp tai nạn trong chuyến thám hiểm sông băng, cha của Mặc Bạch - nhà khoa học Lâm Tư Thản đã sử dụng trí tuệ nhân tạo chữa trị cho con trai. Giữa Tưởng Mộng Ngôn và Mặc Bạch, một câu chuyện tình yêu bực bội đã được hình thành, cùng lúc đó Hồ Vũ Phỉ - bác sĩ khoa thần kinh từ nước ngoài trở về và nhà thiết kế trang sức Kiều Khả Minh cũng tham gia vào trận chiến tình yêu này.

Xem phim bạn trai robot của tôi tập 41 + 42 Full Vietsub - Giữa bốn người, lòng tự trọng về cảm xúc được thể hiện. Trong sự nghiệp, Mộng Ngôn đã từng bước trưởng thành một phóng viên tài năng và Mặc Bạch cũng trở thành một bác sĩ trẻ xuất sắc có chuyên môn ưu tú.Cuối cùng, Mặc Bạch và Mộng Ngôn đã xác nhận cảm xúc với nhau, lựa chọn kiên trì đến với nhau. Trong khi đó, Mặc Bạch và cha của mình Lâm Tư Thản xóa bỏ hiềm khích, đoàn tụ với nhau.

Chúc các bạn xem phim Bạn Trai Robot Của Tôi vui vẽ nhé . 

My Robot Boyfriend , Phim Bạn Trai RoBot Của Tôi, ban trai robot cua toi Xem phim Bạn Trai Robot Của Tôi vietsub, trực tiếp phim My Robot Boyfriend (2019) engsub, Bạn Trai Robot Của Tôi tap cuoi, Bạn Trai Robot Của Tôi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Bạn Trai Robot Của Tôi youtube, Bạn Trai Robot Của Tôi My Robot Boyfriend (2019) full hd online, Bạn Trai Robot Của Tôi thuyết minh lồng tiếng việt