Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh

Por Yung Lung Mai Waang (2017)

  • Trạng thái : Tập 22/22 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 22/22 Full Vietsub+Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Pope Tanawat Wattanaputi, Mew Nittha Jirayungyurn
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh (2017)

Xem phim Tâm lý - Tình cảm Thái Lan : Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh, Por Yung Lung Mai Waang (2017) Tập 22/22 Vietsub+Thuyết minh . Phim Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh Tập 23 24 ​: là một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của “chàng bác FA” phải bận rộn chăm bẵm đứa cháu nhỏ của mình. Kamo được sinh ra bởi một lần “sơ suất” của Tod và bạn gái. Do cả hai chưa hoàn thành xong việc du học, đồng thời gia đình của bạn gái cũng không ủng hộ việc Tod và con gái họ yêu nhau nên “cái thai” ngoài ý muốn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của hai người. Không thể tiết lộ sự thật này, cũng không đủ nhẫn tâm để phá bỏ nên Tod và bạn gái quyết định cầu cứu người anh trai là Teng.

Sau khi quay về Thái Lan hạ sinh bé Kamo, cặp đôi trời đánh đã bỏ lại bé Kamo cho Teng nuôi dưỡng. Chính việc này đã gây ra không ít tình tiết dở khóc dở cười cho chàng trai chưa từng lập gia đình này. Teng phải đưa bé Kamo tới nhờ cậy sự trông nom của các thầy cô lớp mẫu giáo gần nhà. Và rồi đây chính là cánh cửa đưa Teng đến với tình yêu đích thực của đời mình. Bé Kamo đã gián tiếp đưa duyên phận của “chàng bác F.A” bước sang một trang khác….Cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung phim nhé !!

Chúc các bạn xem phim vui vẽ ^^

+ Phim liên quan : Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc

Por Yung Lung Mai Waang (2017) , bo ban bac cung khong ranh Xem phim Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh vietsub, trực tiếp phim Por Yung Lung Mai Waang (2017) engsub, Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh tap cuoi, Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh youtube, Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh Por Yung Lung Mai Waang (2017) full hd online, Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh thuyết minh lồng tiếng việt