Bố Tôi Là Người Hùng

VTVCab5 Đài Loan 2020 Tâm Lý Hay

  • Trạng thái : Tập 41
  • Tập tiếp theo : Tập 42 + Tập 43 Lồng Tiếng
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Chu Hiểu Hàm, Lâm Quân Hi, Trần Thiên Nhân
  • Đánh giá : 9.1 (74 lượt)

Phim Bố Tôi Là Người Hùng (2020)

Phim Tâm Lý Đài Loan : "Bố Tôi Là Người Hùng" Tập 42 + Tập 43 44 Lồng Tiếng VTVCab5 Trọn Bộ lên sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần mời các bạn cùng đón xem tại VivuTV.Net . Nội dung chính xoay quanh câu chuyện về Sư Phụ Hoàng - một nhà thiết kế vest lâu đời cho một thương hiệu thời trang nam nổi tiếng ở Đại Lục. Ông có được một chỗ đứng vững chắc đầy kinh nghiệm và mệnh danh là người có cách nhìn người, nhìn việc một cách hoàn hảo và thành công, là một trong những người đi đầu trong ngành thiết kế Âu Phục Tính tình hòa đồng và gần gũi, nhưng ông lại là một người có chuẩn mực đạo đức truyền thống. Ông có 3 cô con gái với ba tính cách vô cùng khác nhau. Tình yêu quá lớn của người cha dành cho các cô con gái đã đẩy ông Sư phụ Hoàng vào cuộc chiến với các chàng rể trong chính gia đình mình.

Ba cô con gái của ông với 3 tính cách khác nhau nhưng tựu chung lại đều rất mạnh mẽ và sống tình cảm. Chính vì vậy chuyện tình cảm của mỗi người con gái luôn khiến ông lo lắng không yên. Thiên Lan, cô con gái lớn nhất, yêu giám đốc Hứa Minh Lục, con trai của người quản lý nơi ông Hoàng làm việc – người không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để gây khó dễ cho cuộc sống của ông; cô con gái thứ 2, chạy trốn khỏi vòng tay của ông để đi theo tiếng gọi của tình yêu; trong khi đó, cô con gái út cũng thử thách tình yêu của người cha khi cô vượt qua giới hạn cấm kỵ và những quy tắc của ông đặt ra để chọn một nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật, và chọn một người yêu không như mong muốn của ông .Ông Hoàng sẽ phải làm gì để bảo vệ ba tình yêu lớn nhất của cuộc đời mình?

VTVCab5, bo toi la nguoi hung Xem phim Bố Tôi Là Người Hùng vietsub, trực tiếp phim VTVCab5 Đài Loan 2020 Tâm Lý Hay engsub, Bố Tôi Là Người Hùng tap cuoi, Bố Tôi Là Người Hùng bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Bố Tôi Là Người Hùng youtube, Bố Tôi Là Người Hùng VTVCab5 Đài Loan 2020 Tâm Lý Hay full hd online, Bố Tôi Là Người Hùng thuyết minh lồng tiếng việt