Bức Màn Tình Yêu

Thái Lan Tâm Lý Trọn Bộ 2020

  • Trạng thái : Tập 15/15 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 15/15 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Euro Yotsawat, Mook Mookda, Noey Paphada, Pim Pimpan, Supaporn Malisorn, Weir Sukollawat
  • Đánh giá : 8.3 (24 lượt)

Phim Bức Màn Tình Yêu (2020)

Phim tâm lý Thái Lan "Bức Màn Tình Yêu" Tập 15/15 Vietsub - Ma Bang Jai là câu chuyện lâm li bi đát kể về cuộc sống trắc trở của nữ sinh nội trú Fuenglada. Chuyện kể rằng Fuenglada có một người cha và người cha này lại có thêm một người vợ kế tên Soithong. Soithong thì có một cô con gái riêng tên Soisoun. Một ngày nọ, cha của nữ chính qua đời, để lại cho cô nỗi bi kịch bị gả bán cho một người đàn ông Trung Quốc bởi người mẹ kế hiểm độc. May thay, Taen, người gặp tai nạn cùng cha Fuenglada, đã quyết định giúp cô thoát khỏi tình thế hiểm nghèo này khi làm kết hôn giả với cô. Chàng trai goá vợ Taen sở hữu một khối tài sản khổng lồ cùng hai người con riêng.

Trong khi bố cô sống cùng vợ kế (Soithong) và con gái riêng của bà (Soisoun). Taen là một hi-so goá vợ, sống với con gái và một người em trai tên Tai. Một ngày trong lúc vội vàng đến thăm con gái, bố của Lada bị xe của Taen tông phải. Trước khi mất, ông nhờ Taen chăm sóc Lada. Khi biết mẹ kế của Lada cố tìm cách bán cô cho một lão già người Trung Quốc để kiếm tiền, Taen hỏi cưới Lada và họ bắt đầu cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió. Tai, em trai Taen luôn muốn dò hỏi về gia đình Lada, trong khi đó bà Soithong cố ép Soun tiếp cận Taen. Taen muốn hoàn thành lời hứa với bố Lada trước khi ông mất. Lada lại hận Taen và cho rằng anh chính là kẻ đã giết bố cô. Sẽ là lương duyên hay là nghiệt duyên đây?

 

Ma Bang Jai , buc man tinh yeu Xem phim Bức Màn Tình Yêu vietsub, trực tiếp phim Thái Lan Tâm Lý Trọn Bộ 2020 engsub, Bức Màn Tình Yêu tap cuoi, Bức Màn Tình Yêu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Bức Màn Tình Yêu youtube, Bức Màn Tình Yêu Thái Lan Tâm Lý Trọn Bộ 2020 full hd online, Bức Màn Tình Yêu thuyết minh lồng tiếng việt