Bước Vào Ký Ức Của Anh

Walk Into Your Memory (2019)

  • Trạng thái : Tập 24
  • Tập tiếp theo : Tập 25 Vietsub Tập 26 HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Uông Trác Thành, Chung Kỳ, Ngụy Nguy, Ngô Dạng, Triệu Chí Vỹ, Tống Nghiên..
  • Đánh giá : 8.3 (12 lượt)

Phim Bước Vào Ký Ức Của Anh (2019)

Phim Bước Vào Ký Ức Của Anh Tập 25 Vietsub Sắp chiếu tập 26 + 27 Full Walk Into Your Memory (2019) . Lịch chiếu lên sóng vào ngày 21/08/2019 cập nhật các tập mới nhất trên VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem nhé .

Bước vào ký ức của anh - Trung Quốc 2019 Kể về Long Hạo Khiêm (Triệu Chí Vỹ đóng) là chủ tịch của một tập đoàn nổi tiếng lạnh lùng sống cùng cha mẹ nhưng không cảm giác được tình yêu thương nhưng trong sự cố 1 năm trước mà anh đã mất đi hết kí ức. Hình ảnh bản thân bị ức hiếp nhưng không nhớ rõ hung thủ chỉ nhớ đó là một cô gái và một người còn lại , dù làm cách nào nhưng Long Hạo Khiêm cũng không thể tìm lại được kí ức của bản thân mình.

Chính vì thế anh luôn không gần với nữ giới và thậm chí dù thư kí,trợ lí và bảo mẫu đều là đàn ông. Bước Vào Kí Ức Của Anh, Tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc nhưng vô tình với sự sắp đặt của định mệnh Long Hạo Khiêm vô tình gặp được cô đầu bếp cấp dưới của mình là An Ninh ( Tống Nghiên Phi đóng). Vốn chỉ là một cô đầu bếp như bao người bình thường khác nhưng An Ninh lại có một khả năng đặc biệt là có thể thấy được kí ức của người khác.

Trớ trêu thay Long Hạo Khiêm vô tình biết được và tìm An Ninh giúp đỡ để tìm lại kí ức của mình. Nhưng càng tiếp xúc với nhau thì những câu chuyện dở khóc dở cười của họ khiến người xem thích thú. Không những thế tại đây họ đã nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu rằng An Ninh có thể giúp Long Hạo Khiêm tìm lại ký ức hay không? Và Chuyện tình của họ sẽ như thế nào?..

+ Từ khóa tìm kiếm Bước Vào Ký Ức Của Anh :

Xem phim Bước Vào Ký Ức Của Anh Tập 25 Vietsub

Phim Bước Vào Ký Ức Của Anh Tập 26 Vietsub

Bước vào ký ức của anh trọn bộ Vietsub thuyết minh 

Phim Trung Quốc hay nhất 2019

Walk Into Your Memory, buoc vao ky uc cua anh Xem phim Bước Vào Ký Ức Của Anh vietsub, trực tiếp phim Walk Into Your Memory (2019) engsub, Bước Vào Ký Ức Của Anh tap cuoi, Bước Vào Ký Ức Của Anh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Bước Vào Ký Ức Của Anh youtube, Bước Vào Ký Ức Của Anh Walk Into Your Memory (2019) full hd online, Bước Vào Ký Ức Của Anh thuyết minh lồng tiếng việt