Cạm Bẫy Thương Trường

SCTV9 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 25/25 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ 25/25 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : La Gia Lương
  • Diễn viên : La Gia Lương, Trịnh Tuấn Hoằng, Lý Giai Tâm, Huỳnh Tâm Dĩnh, Trương Dĩnh Khang, Hồ Nặc Ngôn
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Cạm Bẫy Thương Trường (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung bộ phim CẠM BẪY THƯƠNG TRƯỜNG - SCTV9 LỒNG TIẾNG Tập 25/25 Thuyết Minh . Phim Cạm Bẫy Thương Trường STV9 thuyết minh với sự trở lại của La Gia Lương hứa hẹn sẽ là tác phẩm trong tháng 3 này Cam Bay thuong Truong không phải là đề tài lạ nhưng bằng cách tập trung khai thác về các thủ đoạn của gián điệp thương nghiệp, bộ phim sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn và đem đến góc nhìn mới mẻ về mối quan hệ giữa tình người và ma lực đồng tiền.

Cho đến nay, kênh phim SCTV9 đã phát sóng được rất nhiều phim bộ truyền hình của Hong Kong hay và tiêu biểu. Sau khi bộ phim Tình Thương Của Mẹ Hổ kết thúc, chúng ta sẽ tiếp tục được theo dõi một thước phim rất hay khác là Cạm Bẫy Thương Trường với tựa đề tiếng anh là Provocateur. Hiện tại, đài truyền hình SCTV9 là đài duy nhất chuyên phát sóng những bộ phim truyền hình xuất sắc của điện ảnh Hong Kong. Ngày nay, những bộ phim Hong Kong không còn được mọi người ưa chuộng như trước. Phim Cạm Bẫy Thương Trường sẽ được phát sóng vào khung giờ 19h tối hàng ngày, bắt đầu từ 10 tháng 3 năm 2017. Chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi tất cả các tập phim vì đây là khung giờ vàng, lúc nghỉ ngơi của nhiều khán giả. Nếu không thể trực tiếp coi trên kênh phát sóng, các bạn có thể theo dõi Cạm Bẫy Thương Trường Trọn bộ Tại VTVphim.com .

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

SCTV9 Lồng Tiếng, cam bay thuong truong Xem phim Cạm Bẫy Thương Trường vietsub, trực tiếp phim SCTV9 Lồng Tiếng engsub, Cạm Bẫy Thương Trường tap cuoi, Cạm Bẫy Thương Trường bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Cạm Bẫy Thương Trường youtube, Cạm Bẫy Thương Trường SCTV9 Lồng Tiếng full hd online, Cạm Bẫy Thương Trường thuyết minh lồng tiếng việt