Cát Đỏ

VTV3 Tâm Lý 2020 Việt Nam Mới Nhất

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo : Tập 30/30 FullHD
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Lưu Trọng Ninh
  • Diễn viên : Thúy Diễm, Tuyết Hương, Thúy Nga, Thanh Tùng, Kim Huyền, Thạch Kim Long, Võ Cảnh, Võ Nghi Bình
  • Đánh giá : 8.6 (14 lượt)

Phim Cát Đỏ (2020)

Bộ phim truyền hình "Cát Đỏ - VTV3" Tâm Lý 2020 Việt Nam Mới Nhất chiếu tập 30/30 FllHD sẽ chính thức được lên sóng vào 21 giờ 30 phút thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 30/7.

Nội dung phim CÁT ĐỎ khai thác thân phận con người trên vùng cồn cát nắng cháy, khô cằn nhưng giàu tình yêu thương và động lực sống mạnh mẽ. Câu chuyện cảm động của Cát đỏ hứa hẹn khiến người xem có thể khóc - cười với từng nhân vật. Cát đỏ như một bức tranh vừa dung dị nhưng cũng vừa đặc trưng về những con người ở vùng cồn cát quanh năm nắng cháy, dù sống giản đơn, bộc trực, thậm chí cục cằn nhưng thẳm sâu bên trong là tình người, là khát vọng vượt qua số phận, ước vọng về hạnh phúc, tình yêu.

Mặc khác, trong Cát đỏ câu chuyện tình khai thác đến tận cùng của yêu thương, ghen tuông, thù hận, nhớ nhung… Vì thế, phim có cảnh tình cảm, cảnh nóng, tình yêu tay ba tay tư để tạo ra cao trào. Cũng giống như nhiều bộ phim trước, đạo diễn Lưu Trọng Ninh không lựa chọn diễn viên theo sự nổi tiếng hay kinh nghiệm mà hoàn toàn dựa vào yếu tố "hợp vai".

Chính vì vậy mà bên cạnh một số diễn viên chuyên nghiệp và tài năng như: Kim Huyền, Thạch Kim Long, Thúy Diễm… khán giả sẽ bắt gặp những gương mặt rất mới như: Võ Cảnh, Hữu Thanh Tùng, Nghi Bình, Thuý Nga, Tuyết Hương… Mỗi người một thân phận, các diễn viên đều hoá thân rất tốt vào các nhân vật của mình và hứa hẹn sẽ mang đến ấn tượng đặc biệt cho khán giả.

 

 

Phim Cát Đỏ, vtv3 , cat do Xem phim Cát Đỏ vietsub, trực tiếp phim VTV3 Tâm Lý 2020 Việt Nam Mới Nhất engsub, Cát Đỏ tap cuoi, Cát Đỏ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Cát Đỏ youtube, Cát Đỏ VTV3 Tâm Lý 2020 Việt Nam Mới Nhất full hd online, Cát Đỏ thuyết minh lồng tiếng việt