Chàng Khờ Mất Vợ

Trọn Bộ SCTV14

  • Trạng thái : Tập 34/34 Full HD
  • Tập tiếp theo : Tập 34/34 Cuối Full HD
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Nhan Phúc Vinh, Cao Thái Hà, Anh Tài, Mai Bảo Ngọc, Kiều Linh, Ngô Phương Anh, Thanh Hoàng, Lý Bình, Kiều Mai Lý, Hoàng Hải, Mai Ka…
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)

Phim Chàng Khờ Mất Vợ (2016)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Chàng Khờ Mất Vợ - SCTV14 tập 34/34 Sắp chiếu tập 34/34 Full HD ( 42 tập cuối) bản đẹp Câu chuyện về Minh, anh chàng nhà quê mồ côi, đẹp trai, có vẻ mặt khôi ngô sáng láng nhưng có những hành động, lời nói khiến thiên hạ cho là ngờ nghệch, khù khờ.

Không ai biết được rằng ẩn sau vẻ ngốc nghếch ấy là cả một tấm lòng nhân ái và cao thượng của Minh. Bao nhiêu cô gái làng không chinh phục được Minh. Phim chang kho mat vo Phim Chang Kho Mat Vo SCTV14 Anh chàng tuyên bố sẽ ở vậy chờ đến khi người mình yêu - là Xuân…bỏ chồng thì sẽ cưới Xuân và làm cha đứa bé trong bụng Xuân.

Minh khù khờ không thể làm gì để thay đổi hoàn cảnh, nhưng bên cạnh anh còn có cô em gái thông minh, sắc sảo, sẵn sàng làm tất cả vì anh trai mình. Nhờ có Lan tác động mà vợ chồng (hờ) của Xuân đã bỏ nhau. Tuy nhiên, khi Minh hí hửng qua nhà hỏi cưới Xuân thì mẹ Xuân bày trò đổ bệnh và muốn anh cùng bố Xuân đi tìm trái dừa đôi về làm thuốc.

Thách đố này chẳng khác nào yêu cầu: “Em đố anh tìm được lá diêu bông, em xin lấy làm chồng”.Trên con đường đi tìm trái dừa đôi, Minh đã thể hiện được những đức tính quý giá của mình với bố vợ từ những tình huống bất ngờ ập đến… Xem phim chang kho mat vo.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Sống Chung Với Mẹ Chồng

SCTV14, chang kho mat vo Xem phim Chàng Khờ Mất Vợ vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ SCTV14 engsub, Chàng Khờ Mất Vợ tap cuoi, Chàng Khờ Mất Vợ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chàng Khờ Mất Vợ youtube, Chàng Khờ Mất Vợ Trọn Bộ SCTV14 full hd online, Chàng Khờ Mất Vợ thuyết minh lồng tiếng việt