Chàng Trai Mặc Cách Lợi Của Tôi

My Mowgli Boy (2019)

  • Trạng thái : Tập 50/50
  • Tập tiếp theo : Tập 50/50 Vietsub Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Dương Tử, Mã Thiên Vũ
  • Đánh giá : 10 (5 lượt)

Phim Chàng Trai Mặc Cách Lợi Của Tôi (2019)

Phim Chàng Trai Mặc Cách Lợi Của Tôi Tập 50/50 Vietsub sắp chiếu tập 50+51 Full My Mowgli Boy (2019) . Lich chiếu thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần mỗi tuần 8 tập riêng tuần đầu tiên 50 tập mời các bạn cùng đón xem trên VivuTV.Net nhé .

Bộ phim Chàng trai Mowgli của tôi sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/8 trên Iqiyi vào mỗi thứ năm đến chủ nhật. Tác phẩm phim kể về chàng trai Mowgli (Mã Thiên Vũ đóng) được ông lão trông coi rừng nuôi dưỡng trưởng thành bị một người nữ mới khởi nghiệp tên Lăng Hi trong lúc vô tình mang đến thành thị. Hai người họ cùng sánh đôi với nhau, cùng nhau trưởng thành, đẩy tiến độ bảo vệ môi trường đến cùng và cuối cùng có được sự nghiệp và cả tình yêu.

Phim là câu chuyện tình yêu của Mặc Cách Lợi, một chàng trai từ nhỏ sống trong rừng và Lăng Hi, cô gái tốt bụng đã đưa Mặc Cách Lợi về thành phố, giúp anh hoà nhập với cuộc sống hiện đại. 《Chàng Mặc Cách Lợi Của Tôi》 hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những tính tiết thú vị, đầy ngọt ngào và ấm áp.

Mặc Cách Lợi là một chàng trai được một ông lão kiểm lâm nuôi lớn, từ nhỏ đã thân thiết với các loài động vật trong rừng. Lăng Hy là cô gái tự mình lập nghiệp, vô tình đưa Mặc Cách Lợi về thành phố. Vốn muốn sớm đưa Mặc Cách Lợi trở về rừng nhưng vì nhu cầu công việc mà phải giữ anh lại. Hai người sống dưới cùng một mái nhà, dần dần hình thành những cảm xúc không giống nhau.

Mặc Cách Lợi trở thành cầu nối giữa con người và thiên nhiên. Với sự giúp đỡ của Lăng Hy, cậu dần dần làm quen với cuộc sống xã hội hiện đại, học đạo lí làm người, còn Lăng Hy nhờ Mặc Cách Lợi mà học được những triết lí về thiên nhiên, có thêm nhiều hành động bảo vệ sinh thái, cứu lấy môi trường. Hai người học tập lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành..

+ Từ khóa tìm kiếm Chàng Trai Mặc Cách Lợi Của Tôi :

Phim Chàng trai Mowgli của tôi Tập Tập 50/50 Vietsub

Xem phim chàng trai mạc cách lợi của tôi trọn bộ Vietsub

Chàng trai mạc cách lợi của tôi tập cuối vietsub

Tập mới nhất phim chàng trai mạc cách lợi của tôi

My Mowgli Boy , Phim Chàng Trai Mowgli Của Tôi, chang trai mac cach loi cua toi Xem phim Chàng Trai Mặc Cách Lợi Của Tôi vietsub, trực tiếp phim My Mowgli Boy (2019) engsub, Chàng Trai Mặc Cách Lợi Của Tôi tap cuoi, Chàng Trai Mặc Cách Lợi Của Tôi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chàng Trai Mặc Cách Lợi Của Tôi youtube, Chàng Trai Mặc Cách Lợi Của Tôi My Mowgli Boy (2019) full hd online, Chàng Trai Mặc Cách Lợi Của Tôi thuyết minh lồng tiếng việt