Chào Em, Như Hoa

Hi, Ruhua (2017)

  • Trạng thái : Tập 35/35 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 35/35 Full Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Thái Thông
  • Diễn viên : Chúc Tự Đan, Lại Nghệ
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Chào Em, Như Hoa (2016)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Chào Em, Như Hoa - Hi, Ruhua (2017) Tập 35/35 Vietsub + Thuyết minh Bản đẹp Full HD Trong một lần đi chào hàng Lỗ Như Hoa cùng với công tử nhà giàu lớn lên ở nước ngoài Văn Sơ “ không đánh không quen”. Văn Sơ vì gia đình thúc ép mới trở về nước, lại càng đối với Lỗ Như Hoa con người hám lợi, bụng dạ hẹp hòi, con buôn có thái độ căm ghét. Nhưng khi ở chung, Văn Sơ dần dần phát hiện Lỗ Như Hoa kỳ thực không phải hoa.

Xem Phim Chao Em, Nhu Hoa Vì để gom tiền mua thuốc cho em trai song sinh là Lỗ Tự Ngọc, mắc bệnh bẩm sinh, nên Lỗ Như Hoa mới nghĩ hết mọi cách vừa làm vừa học. Văn Sơ bị hấp dẫn trước sự đáng yêu, lạc quan của Như Hoa. Nhưng vào lúc tình cảm hai người dần dần trở nên tốt hơn, họ lại bị cản trở vì bệnh tình của em trai Như Hoa và áp lực của gia đình Văn Sơ. Nhất là sự quan tâm đặc biệt của CEO tập đoàn Bối thị, Bối Triệt lại càng khiến tình cảm hai người xuất hiện nguy cơ. Lỗ Như Hoa trước giờ chưa từng cúi đầu trước cuộc sống, mà Văn Sơ tình nguyện loại bỏ mọi chướng ngại đi về hướng Lỗ Như Hoa, làm cho cô gái xương rồng Lỗ Như Hoa cũng phải nở hoa giữa sa mạc khô cằn. chao em, nhu hoa - Hi, Ruhua (2017)

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Tổng Tài Sủng Nhầm Cô Vợ Thế Thân

Hi, Ruhua (2017), chao em nhu hoa Xem phim Chào Em, Như Hoa vietsub, trực tiếp phim Hi, Ruhua (2017) engsub, Chào Em, Như Hoa tap cuoi, Chào Em, Như Hoa bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chào Em, Như Hoa youtube, Chào Em, Như Hoa Hi, Ruhua (2017) full hd online, Chào Em, Như Hoa thuyết minh lồng tiếng việt