Chỉ Vì Gặp Được Em

Em Nice To Meet You

  • Trạng thái : Tập 18 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 19 - 20 Vietsub FullHD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Văn Vịnh San, Trương Minh Ân
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Chỉ Vì Gặp Được Em (2019)

Xem Phim Chỉ Vì Gặp Được Em Nice To Meet You 2019

Phim Trung Quốc: Chỉ Vì Gặp Được Em tập 19 20 21 - Nice To Meet You 2019 Full Vietsub xoay quanh co tình yêu của Cao Khiết - một cô gái trẻ ước mong trở thành nhà thiết kế trang sức và Vu Chân - người thừa kế tập đoàn trang sức Thịnh Phong tên tuổi.

Phim Chỉ Vì Được Gặp Em xoay nói quanh câu chuyện sự nghiệp và tình yêu của những người trẻ Trung Quốc muốn phát triển ngành trang sức truyền thống của gia đình mà vẫn cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế. Với mơ ước trở thành nhà thiết kế trang sức hàng đầu, Cao Khiết (Văn Vịnh San) đã xin việc làm ở một công ty mỏ khoáng tại Nam Mỹ.

Tại đây, cô gặp và đem lòng yêu Vu Trực (Trương Minh Ân), người thừa kế của Tập đoàn trang sức Thịnh Phong. Sau khi trở về Trung Quốc, sự nghiệp không mấy trơn tuột khiến Cao Khiết gia nhập tập đoàn Thịnh Phong để tiếp tục đam mê của mình. Thịnh Phong từng là một thương hiệu vàng trong ngành công nghiệp trang sức ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt từ những thương hiệu trang sức theo phong cách phương Tây khiến cho sức hút và việc kinh doanh của Thịnh Phong ngày một suy giảm. Để đưa công ty trở lại thời hoàng kim rực rỡ trước đây, Vu Trực quyết định phá vỡ vạc nét truyền thống, tập hợp vào việc thiết kế và tạo ra những trang sức mang phong cách Tây phương. Sau khi Cao Khiết gia nhập Thịnh Phong, cô dần khám phá và trở nên mê man với vẻ đẹp tinh xảo của những món trang sức thủ công mang đậm nét truyền thống Trung Hoa, và bắt đầu tạo ra các thiết kế mang phong cách giao thoa giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

Mối tình giữa Cao Khiết và Vu Trực vừa chớm nở đã bị cản trở bởi Mặc Tử Quân, người mẹ kế của Vu Trực và cũng là dì của Cao Khiết. Mặc Tử Quân rất yêu thương Cao Khiết nhưng đối với tập đoàn Thịnh Phong thì bà cũng có tranh giành quyền lực và âm mưu thâu tóm toàn bộ tổ chức.

chi vi duoc gap em , Chỉ Vì Được Gặp Em Xem phim Chỉ Vì Gặp Được Em vietsub, trực tiếp phim Em Nice To Meet You engsub, Chỉ Vì Gặp Được Em tap cuoi, Chỉ Vì Gặp Được Em bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chỉ Vì Gặp Được Em youtube, Chỉ Vì Gặp Được Em Em Nice To Meet You full hd online, Chỉ Vì Gặp Được Em thuyết minh lồng tiếng việt