Chiến Thắng Đáng Ngờ

Doubtful Victory (2017)

  • Trạng thái : Tập 40/40 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 40/40 Cuối Full Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Shin Kyung-Soo
  • Diễn viên : Yoon Gyun-Sang, Kim Hee Won, Jung Hye Sung, Do Ki-Seok, Kang Shin-Hyo
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim Chiến Thắng Đáng Ngờ (2017)

Xem phim Tâm lý - Tình cảm Hàn Quốc : Chiến Thắng Đáng Ngờ - Doubtful Victory (2017) Tập  40/40 trọn bộ vietsub thuyết minh Phim Chiến Thắng Đáng Ngờ Tập 40/40 Chien Thang Dang Ngo Tập 34 VietsubJung Hye Sung và Yoon Kyun Sang đóng vai chính trong drama sắp tới của SBS Doubtful Victory. Ekip tham gia đã từng thực hiện drama Six Flying Dragons, School 2013 và nhiều drama khác. Yoon Kyun Sang vào vai Oh Il Seung, một thanh tra tài năng, có tinh thần sắc đá nhưng suy nghĩ đơn giản và trong sáng, rất nhiều câu hỏi được đặt ra ở phần đầu bộ phim là làm thế nào anh trở thành một cảnh sát. Jung Hye Sung, ngược lại, vào vai Jin Jin Young, một trung úy cảnh sát có tham vọng và cứng rắn cùng đơn vị với Oh Il Seung.

Trong Doubtful Victory, Yoon Kyun Sang vào vai Il Seung, một tù nhân vượt ngục được một tổ chức tội phạm ra lệnh tìm kiếm một món tiền khổng lồ trong ba ngày và đổi lại họ sẽ tạo cho anh ta một lí lịch mới. Sau khi vượt ngục, với danh tính mới, Il Seung đột nhập nhóm điều tra tội phạm thành phố. Để không bị nghi ngờ, anh ta nói dối rằng sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát đã được điều đi nước ngoài làm nhiệm vụ và chỉ mới trở về Hàn Quốc gần đây......Cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung phim nhé !!

Chúc các bạn xem phim vui vẽ ^^

+ Phim liên quan : Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3

Doubtful Victory (2017), chien thang dang ngo Xem phim Chiến Thắng Đáng Ngờ vietsub, trực tiếp phim Doubtful Victory (2017) engsub, Chiến Thắng Đáng Ngờ tap cuoi, Chiến Thắng Đáng Ngờ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chiến Thắng Đáng Ngờ youtube, Chiến Thắng Đáng Ngờ Doubtful Victory (2017) full hd online, Chiến Thắng Đáng Ngờ thuyết minh lồng tiếng việt