Chữ T Danh Vọng

SCTV14

  • Trạng thái : Tập 1 Full HD
  • Tập tiếp theo : Tập 2 - 3 Full HD
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đặng Quốc Minh
  • Diễn viên : Anh Thư, Kim Cương, Diệu Huyền, Dương Hoàng Anh, Vũ Hoàng Điệp, Anh Tài, Minh Thảo, Kiều Trinh, Quốc Trầm
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Chữ T Danh Vọng (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Chữ T Danh Vọng-  SCTV14 Tập 2-3-4-5-6-7 Full bản đẹp xem tại VTVphim.com trọn bộ ở giới người mẫu hào quang trong nghề đến và đi nhanh chóng, đến mức đôi khi một người chưa kịp định nghĩa được mình phải sống thế nào đã đến lúc họ phải lui vào bóng tối.một số người mẫu đã bất chấp đánh đổi bản thân, mù quáng lao vào ánh đèn sân khấu để được trở thành "bướm đời mãi mãi" để có được những hào quang chớp nhoáng đó.

Chu T Danh Vọng SCTV14 Phim Chu T Danh Vong nhân vật Phương Linh là con út trong gia đình truyền thống có chị gái là người mẫu hạng A tên Phương Thúy có lối sống sa đọa. Khuyên nhủ chị không thành cô quyết định rời gia đình du học. Khi trở về nước, cô nghe tin người chị đã mất tích và quyết định tìm hiểu rõ sự thật. Ngoài hai diễn viên chính là Kim Cương, Anh Thư, nhân vật nữ góp phần làm cho chuyện phim thêm gay cấn là Diệu Huyền.

Cô đảm vai đồng nghiệp với Anh Thư trong cùng công ty người mẫu, luôn ganh ghét, bày trò để hãm hại người khác. Chữ T Danh Vọng Mỗi nhân vật là một hình mẫu mang hơi thở và cảm xúc của cuộc sống hiện đại đầy trăn trở. Họ sẽ tiếp tục dấn thân vào cuộc sống đầy cạm bẫy để đạt được những vinh hoa giả tạo, tìm về chính mình để tạo dựng một hạnh phúc đích thực cùng niềm đam mê trình diễn. Các diễn viên tham gia: Anh Thư, Kim Cương, Diệu Huyền, Dương Hoàng Anh, Vũ Hoàng Điệp, Anh Tài, Minh Thảo, Kiều Trinh, Quốc Trầm... Phim Chữ T Danh Vọng lên sóng ngày 6/6 lúc 19h45 trên kênh SCTV14. Cùng đón xem nhé! Chữ T Danh Vọng Việt Nam.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Màu Thứ 8 Của Tình Yêu

SCTV14, chu t danh vong Xem phim Chữ T Danh Vọng vietsub, trực tiếp phim SCTV14 engsub, Chữ T Danh Vọng tap cuoi, Chữ T Danh Vọng bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chữ T Danh Vọng youtube, Chữ T Danh Vọng SCTV14 full hd online, Chữ T Danh Vọng thuyết minh lồng tiếng việt