Chứng Nhân Hoàn Hảo

Chiếu Rạp Hàn Quốc 2019

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo : Full Vietsub Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Lee Han
  • Diễn viên : Jung Woo Sung, Kim Hyang-gi,,
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim Chứng Nhân Hoàn Hảo (2019)

Phim Chứng Nhân Hoàn Hảo Full Vietsub Thuyết Minh Chiếu Rạp Hàn Quốc 2019 . Lịch chiếu lên sóng ngày 01/03/2019 mời các bạn cùng xem phim trên VivuTV.Net nhé .

Chứng nhân hoàn hảo Chiếu Rạp - Innocent Witness 2019 Nội dung xoay quanh : Theo đó, luật sư So-hoon (Jung Woo Sung) không hề là một “ông chú thiện lành” như những thông tin đã đưa trước đó. Vốn chật vật trong cuộc sống, lại phải nuôi người cha già. Một ngày nọ, anh được sếp giao phó cho nhiệm vụ bào chữa cho nghi can của một vụ án giết người đang được công chúng quan tâm. phim chiếu rạp chứng nhân hoàn hảo Hàn Quốc 

Vì áp lực muốn có một cuộc sống khá khẩm hơn, thu nhập tốt hơn, luật sư So-hoon bắt buộc phải phải thắng trong vụ án này nhằm mang về danh tiếng cho anh lẫn công ty anh. Đó là lý do So-hoon phải nỗ lực tiếp cận nhân chứng tí hon Ji-woo. Về phía Ji-woo (Kim Hyang-gi) - một cô bé tự kỉ đáng thương.

Chứng kiến vụ án thương tâm khiến Ji-woo bị ám ảnh tột cùng. Thế nhưng Ji-woo cứ bị một ông chú luật sư lẽo đẽo đi theo bắt cô thuật lại vụ án đó. Ji-woo dù đã 15 tuổi nhưng biểu hiện không giống trẻ bình thường, xử sự như một đứa trẻ lên ba khiến mọi người đều hoài nghi cô.

Trên lớp, cô bé còn bị bạn bè thay nhau trêu ghẹo. Tuy nhiên ở những giây cuối cùng của trailer, Ji-woo vẫn đủ thông thái để hỏi Jo-hoon một câu: “Chú cũng đang lợi dụng cháu sao?”..Cùng theo dõi để biết rõ hơn về nội dung phim nhé .

Chúc các bạn xem phim Chứng Nhân Hoàn Hảo vui vẽ .

+ Phim liên quan : Lời Hứa Tình Yêu

Innocent Witness , chiếu rạp , chung nhan hoan hao Xem phim Chứng Nhân Hoàn Hảo vietsub, trực tiếp phim Chiếu Rạp Hàn Quốc 2019 engsub, Chứng Nhân Hoàn Hảo tap cuoi, Chứng Nhân Hoàn Hảo bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chứng Nhân Hoàn Hảo youtube, Chứng Nhân Hoàn Hảo Chiếu Rạp Hàn Quốc 2019 full hd online, Chứng Nhân Hoàn Hảo thuyết minh lồng tiếng việt