Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Trung Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 39
  • Tập tiếp theo : Tập 40 Tập 41 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Lưu Tùng Tuyết
  • Diễn viên : Lưu Đào, Dương Thước, Kim Thần, Lưu Đoan Đoan, Trình Tranh, Thái Tử Luân, Vương Nhược Tuyết, Nhậm Lệ
  • Đánh giá : 4 (1 lượt)

Phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt (2019)

Xem phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt Tập 40 tập 41 Full Vietsub Hope All Is Well With Us Trung Quốc 2019. Lịch chiếu Phim truyền hình hàng ngày 19:30 (hai tập) lên sóng vào tháng 5 trọn bộ 40/40 tập cập nhật tập mới chuẩn nhất trên VivuTV.Net

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt (Hope All Is Well With Us) Một câu chuyện xoay quanh một người đàn ông tự lập kết hôn với một người phụ nữ từ một gia đình giàu có bất chấp sự phản đối của gia đình cô chỉ để thấy rằng cuộc sống hôn nhân của họ rơi vào hỗn loạn. Xiang Qian (Yang Shuo) xuất thân từ một gia đình bình thường.

Nhờ làm việc chăm chỉ và quyết tâm cao độ, anh ta leo lên hàng ngũ tại một ngân hàng đầu tư nổi tiếng thế giới. Anh cũng thực hiện ước mơ có gia đình riêng khi kết hôn với Tạm Khuyết, một phụ nữ xinh đẹp từ một gia đình có học thức và có với nhau một đứa con trai Hảo Hán. Cha mẹ của Xun Zhao không bao giờ chấp thuận cho con gái họ kết hôn với một người thuộc tầng lớp thấp hơn, nhưng cô ấy tiến về phía trước với cuộc sống mà cô ấy đã chọn cho mình.

Công việc cũng dần gặp khó khăn khi anh bị kẻ xấu ganh ghét, đố kỵ. Vợ bỏ đi, kinh doanh thất bại, mất nhà, mất xe, mất công việc, Hướng Tiền chỉ còn lại đứa con trai nhỏ Hảo Hán là sợi dây rốt cuộc níu giữ anh với sự sống. Vì con trai, anh gồng mình chống đỡ, khởi đầu lại từ đầu. Tạm Khuyết và Hướng Tiền đều mắc phải sai lầm nhưng sâu thẳm trong tim, họ vẫn dành cho nhau một tình cảm chẳng thể xóa mờ. Chỉ là cuộc sống hiện đại với những con người và guồng quay tiền của, danh vọng dần cuốn họ vào những thế giới khác.

Để rồi khi có những người mới xuất ngày nay vị trí họ vốn dành cho đối phương, với sự quan hoài, yêu thương ấy, họ có thể không bị rung động và sẵn sàng trở lại bên nhau?

Chúc các bạn xem phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt vui vẽ . 

+ Phim liên quan : Trạng Quỳnh 

Hope All Is Well With Us , chung ta deu phai song that tot Xem phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc 2019 engsub, Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt tap cuoi, Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt youtube, Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt Trung Quốc 2019 full hd online, Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt thuyết minh lồng tiếng việt