Chuông Báo Tình Yêu

Love Alarm : Hàn Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 8/8
  • Tập tiếp theo : Tập 8/8 Vietsub Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Kim So Hyun, Jung Ga Ram, Song Kang, Shin Seung Ho, Song Geon Hee
  • Đánh giá : 9.1 (37 lượt)

Phim Chuông Báo Tình Yêu (2019)

Phim Chuông Báo Tình Yêu Tập 8/8 Full Vietsub Thuyết Minh Love Alarm : Hàn Quốc 2019 . Lịch chiếu lên sóng vào 22/08/2019 mời các bạn cùng đón xem trọn bộ 8/8 tập tại VivuTV.Net nhé .

Chuông Báo Tình Yêu là câu chuyện kể về một xã hội nơi tồn tại một ứng dụng cho phép người dùng biết khi ai đó trong vòng 10 mét có tình cảm với họ. Mặc dù một ứng dụng như vậy được xã hội sử dụng rộng rãi, nhưng vẫn tồn tại một số người muốn tìm hiểu những người khác về cảm xúc theo cách lỗi thời.Love Alarm (Chuông Báo Tình Yêu) là bộ phim do Netflix sản xuất được chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng của tác giả Chon Kye Young. Câu chuyện bắt đầu từ ứng dụng Love Alarm "siêu độc" có chức năng phát hiện và reo chuông báo khi những người đem lòng crush chủ nhân chiếc điện thoại đang đứng trong phạm vi 10 mét.

Ứng dụng nhanh chóng trở nên phổ biến và được giới trẻ yêu thích. Kim Jo Jo (Kim So Hyun) – một nữ sinh trung học cũng vì Love Alarm mà rơi vào tam giác tình yêu với hai cậu bạn Hwang Sun Oh (Song Kang) và Lee Hye Yeong (Jung Ga Ram). Cả Sun Oh và Hye Yeong đều thích Kim Jo Jo. Sun Oh là một nam sinh đẹp trai, giàu có và nổi tiếng.

Tuy mới chuyển đến trường nhưng liên tục nhận được chuông báo "Love Alarm" vì có quá nhiều nữ sinh crush cậu. Còn Hye Yeong là một anh chàng nam tính, không buồn cài "Love Alarm" bởi cậu là người tôn sùng tình yêu kiểu cổ điển. Love Alarm (Chuông Báo Tình Yêu) là bộ phim do Netflix sản xuất được chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng của tác giả Chon Kye Young. Câu chuyện bắt đầu từ ứng dụng Love Alarm "siêu độc" có chức năng phát hiện và reo chuông báo khi những người đem lòng crush chủ nhân chiếc điện thoại đang đứng trong phạm vi 10 mét. Ứng dụng nhanh chóng trở nên phổ biến và được giới trẻ yêu thích.

Kim Jo Jo (Kim So Hyun) – một nữ sinh trung học cũng vì Love Alarm mà rơi vào tam giác tình yêu với hai cậu bạn Hwang Sun Oh (Song Kang) và Lee Hye Yeong (Jung Ga Ram) . Ứng dụng thần thánh có khả năng định vị như của Pokemon Go, nhưng không phải để bắt Pokemon mà là để "bắt" người đang crush mình. Cả Sun Oh và Hye Yeong đều thích Kim Jo Jo. Sun Oh là một nam sinh đẹp trai, giàu có và nổi tiếng. Tuy mới chuyển đến trường nhưng liên tục nhận được chuông báo "Love Alarm" vì có quá nhiều nữ sinh crush cậu. Còn Hye Yeong là một anh chàng nam tính, không buồn cài "Love Alarm" bởi cậu là người tôn sùng tình yêu kiểu cổ điển.

Tuy nhiên, bộ phim không chỉ dừng lại ở câu chuyện tình tay ba lãng mạn mà có lẽ còn khai thác những mặt tối của công nghệ mai mối hẹn hò. Một ứng dụng như Love Alarm nhanh chóng đánh vào tâm lí tò mò của tuổi trẻ rồi trở thành trào lưu, nhưng có không ít mặt hại. Những ứng dụng hẹn hò có thể giúp con người kết nối và thể hiện tình cảm dễ dàng hơn, nhưng nó cũng dễ dàng đưa đến những ngộ nhận khi giới trẻ không còn phân biệt được yêu thật và yêu ảo, quá tin tưởng vào Love Alarm mà không biết cách bảy tỏ tình yêu một cách chân thật...

Chuông báo tình yêu tập 1 , chuông báo tình yêu tập 2 , chuông báo tình yêu tập 3 , xem chuông báo tình yêu trọn bộ vietsub

Chúc các bạn xem phim Chuông Báo Tình Yêu vui vẽ . 

+ Link xem phim : Chạm Vào Tim Em

Love Alarm , Phim Chuông Báo Tình Yêu, chuong bao tinh yeu Xem phim Chuông Báo Tình Yêu vietsub, trực tiếp phim Love Alarm : Hàn Quốc 2019 engsub, Chuông Báo Tình Yêu tap cuoi, Chuông Báo Tình Yêu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chuông Báo Tình Yêu youtube, Chuông Báo Tình Yêu Love Alarm : Hàn Quốc 2019 full hd online, Chuông Báo Tình Yêu thuyết minh lồng tiếng việt