Chuông Gió

SCTV14 (2021) Việt Nam Tâm Lý Hay

  • Trạng thái : Tập 5
  • Tập tiếp theo : Tập 6 + Tập 7 Full HD
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Hiệp Võ, Nhâm Minh Hiền
  • Diễn viên : Huyền Thạch, Đức Sơn, NSUT Công Ninh, diễn viên Hoài An, diễn viên Hải Lý, Lê Ngọc Trinh, Song Dương
  • Đánh giá : 9.3 (3 lượt)

Phim Chuông Gió (2021)

Xem phim Việt Nam Tâm Lý hay 2021 : "Chuông Gió" Tập 6 + Tập 7 Full HD trên SCTV14 . Nội dung chính xoay quanh câu chuyện về Trâm Anh - một cô gái hồn nhiên, trong sáng, xinh đẹp được ông Minh - người cha thủ đoạn sắp đặt kết hôn với chàng việt kiều Mỹ - Lê Anh Nguyên. Anh chàng vốn dùng cuộc hôn nhân này để trốn chạy mối tình vừa tan vỡ với Mai Hương. Sắp đến ngày kết hôn, Trâm Anh tình cờ quen với kiến trúc sư Đinh Tường - một chàng trai lãng tử, độc thân và không bà con thân thiết. Phẩm chất trung thực, tư tưởng phóng khoáng cùng sự tinh tế, tự do, lãng mạn của Tường ngay lập tức chinh phục Trâm Anh, cô gái vốn từ nhỏ đã sống trong sự điều khiển giáo điều của người cha.

Mối tình sét đánh có ma lực lạ kỳ cuốn Trâm Anh và Đinh Tường vào một cuộc đào tẩu ngoạn mục khiến chú rể hụt Lê Anh Nguyên cay cú tìm mọi cách để truy bắt họ. Khi gã đạt được ý nguyện chiếm đoạt Trâm Anh, cô chỉ còn một trái tim vô hồn. Và chính lúc ấy, Anh Nguyên biết mình thật sự đã yêu Trâm Anh. Nhưng mọi sự đã quá muộn. Trâm Anh quyết định quyên sinh sau khi thỏa mãn “phi vụ hôn nhân” của người cha khắc nghiệt và người mẹ nhu nhược khi trên mình vẫn lộng lẫy áo cưới.

Phim Chuông Gió, sctv14 , chuong gio Xem phim Chuông Gió vietsub, trực tiếp phim SCTV14 (2021) Việt Nam Tâm Lý Hay engsub, Chuông Gió tap cuoi, Chuông Gió bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chuông Gió youtube, Chuông Gió SCTV14 (2021) Việt Nam Tâm Lý Hay full hd online, Chuông Gió thuyết minh lồng tiếng việt