Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

Trung Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 5
  • Tập tiếp theo : Tập 7 - 8 Vietsub Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Mao Vệ Ninh
  • Diễn viên : Cảnh Điềm,Hà Minh Hàn,Trần Hiểu
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu (2019)

Xem phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu tập 6 tập 7 tập 8 tập 9 Vietsub Thuyết Minh Trung Quốc 2019 . Lịch chiếu thứ 6 và chủ nhật mỗi ngày 2 tập thứ 7 một tập cập nhật các tập mới nhanh nhất trên VivuTV.Net mời các bạn cùng theo dõi .

Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu - A Journey to Meet Love (2019) Vietsub Thuyết minh xoay quành quanh câu chuyện tình đáng yêu giữa viên chức văn phòng Lý Tâm Nguyệt và cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên. Tâm Nguyệt là một người mê say nghệ thuật, cô sẵn sàng dùng cả chục triệu chỉ để tậu một bức tranh nhưng cô ko ngờ rằng nó tác động tới một đường dây buôn bán ma túy.

Chính do đó mà Tâm Nguyệt ngay tắp lự rơi vào tầm ngắm của Tiểu Thiên, anh ta theo sát cô như hình với bóng. Tuy nhiên, Tâm Nguyệt cũng rất mạnh mẽ và cá tính, cô liên tiếp khiến cho cho Tiểu Thiên khó xử.

ộ phim chủ yếu kể về câu chuyện của nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt do Cảnh Điềm thủ diễn và cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên do Trần Hiểu đóng, vì một bức tranh mà đối mặt với ranh giới sinh tử, đến khi hai người thề nguyện sống chết bên nhau, đạt được kết cuộc mỹ mãn.

Ở thành phố Thượng Hải, nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt dùng một số tiền lớn mua bức tranh “Bảo bối” của họa sĩ nổi tiếng Sở Hồng Phi, việc kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của cảnh sát, từ đó Lý Tâm Nguyệt bị cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên theo dõi sát sao như hình với bóng.

Nhầm lẫn thế nào hai người lại cùng lên chiếc xe RV (nhà xe di động) của con trai Sở Hồng Phi – Sở Chi Hàn, điểm đến là quê hương Shangri-La của Lý Tâm Nguyệt, nơi cô vừa sợ hãi vừa nhung nhớ.

Trong hành trình đi qua những nơi có phong cảnh tuyệt đẹp, Lý Tâm Nguyệt và Kim Tiểu Thiên đã nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng Kim Tiểu Thiên vì mang thân phận cảnh sát chìm nên không thể thổ lộ tình cảm của mình.

Vì bảo vệ bức tranh “Bảo bối”, Lý Tâm Nguyệt bị tập đoàn ma túy bắt cóc, Kim Tiểu Thiên một mình đi giải cứu, đứng trước ranh giới sinh tử, cuối cùng Kim Tiểu Thiên đã bày tỏ tình cảm với Lý Tâm Nguyệt, hai người thề sống chết bên nhau.

Sau khi vở kịch xấu xa mà Sở Hồng Phi và tập đoàn ma túy hợp tác đạo diễn bị vén màn dưới ánh sáng ở Shangri-La, Lý Tâm Nguyệt đã đòi lại được công bằng cho người cha họa sĩ, mà Lý Tiểu Thiên cũng hoàn thành nhiệm vụ, trở thành một cảnh sát ưu tú....

Chúc các bạn xem phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu vui vẽ . 

+ Phim liên quan : Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau

Trung Quốc, chuyen du lich gap duoc tinh yeu Xem phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc 2019 engsub, Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu tap cuoi, Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu youtube, Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu Trung Quốc 2019 full hd online, Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu thuyết minh lồng tiếng việt