Cô Dâu Thợ Máy

Phim Mới Thái Lan 2018

  • Trạng thái : Tập 13 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 14 + 15 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Benchamat Danhiranrat
  • Diễn viên : Chap Varakorn,Chingching,Kharittha Sungsaopath,Korakot Tunkaew,Sapol Assawamunkong
  • Đánh giá : 7 (2 lượt)

Phim Cô Dâu Thợ Máy (2018)

Phim Mới Nhất Thái Lan Cô Dâu Thợ Máy tập 14 15 Vietsub - Jao Sao Chang Yon hiện đang lên sóng và cập nhật siêu nhanh tại VivuTV.Net . Với khán giả nào yêu dòng phim tình cảm thái lan thì ắt hẳn rất thú vị với bộ phim này đây là một bộ phim của xứ sở chùa vàng, phim được phát sóng vào ngày 28/12/2018.

Phim co dau tho may: xoay quanh chuyện câu chuyện tình yêu rắc rối giữa cô nàng xinh đẹp, cá tính Meena và người thừa kế của công ty sản xuất ô tô danh tiếng tại Thái Lan, chàng trai Phuphat. Meena đam mê cơ khí và là một thợ máy tự động tài năng, cô luôn có những ý tưởng chất lượng và khiến cánh đàn ông phải nể phục. Còn Phuphat lại đảm nhận việc quản lý sản xuất cho phụ tùng ô tô của công ty, và cái duyên đã đưa hai người đến gần nhau hơn. xem phim co dau tho may 2018 tron bo .

Phim Cô Dâu Thợ Máy: Meena là một cô gái ngoan cố và một thợ máy tự động tài năng. Phuphat là người thừa kế của một công ty tham gia vào việc sản xuất phụ tùng ô tô. Cha anh sắp xếp một cuộc hôn nhân giữa Phuphat và Meena, với hy vọng cô sẽ có thể chữa lành trái tim anh đã bị tổn thương trong quá khứ và trở lại sự quan tâm của anh trong cuộc sống.

Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp, nhưng đột nhiên trở về cũ của anh và em trai của Phuphat bắt đầu tỏ ra quan tâm đến Meena. Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp, nhưng đột nhiên trở về cũ của anh và em trai của Phuphat bắt đầu tỏ ra quan tâm đến Meena. Chuyện tình Meena từ đây sẽ thế nào? Mời các bạn đón xem phim Cô dâu thợ máy nhé.

Chúc các bạn xem phim Cô Dâu Thợ Máy vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Asoka Đại Đế

Jao Sao Chang Yon , co dau tho may Xem phim Cô Dâu Thợ Máy vietsub, trực tiếp phim Phim Mới Thái Lan 2018 engsub, Cô Dâu Thợ Máy tap cuoi, Cô Dâu Thợ Máy bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Cô Dâu Thợ Máy youtube, Cô Dâu Thợ Máy Phim Mới Thái Lan 2018 full hd online, Cô Dâu Thợ Máy thuyết minh lồng tiếng việt