Cô Giáo Ô Sun Nam

VTV3 Phim Truyền Hình 2019

  • Trạng thái : Tập 100/100
  • Tập tiếp theo : Tập 100/100 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Choi Eun-Kyeong, Kim Yong-Min
  • Diễn viên : Goo Bon-Seung, Han Soo-Yeon, Jang Gwang, Jang Seung Jo, Park Si-Eun
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim Cô Giáo Ô Sun Nam (2019)

Cô Giáo Ô Sun Nam Xem phim Cô Giáo Oh Soon Nam tập 100/100 Full Thuyết Minh VTV3 Phim Truyền Hình 2019 . Lịch chiếu 17h30 hằng ngày bắt đầu từ ngày 5 tháng 6 năm 2019 trên VTV3 . Cập nhật các tập mới nhất cập nhật trên VivuTV.Net mời các bạn cùng theo dõi .

Phim Tâm lý - Tình cảm : Cô giáo oh soon nam-VTV3/Teacher Oh Soon-Nam : kể về cuộc sống của Oh Soon-Nam (Park Shi-Eun) là một gia sư tại một ngôi trường truyền thống của Hàn Quốc.Lạc quan, yêu đời, nhưng một ngày nọ, cuộc đời của cô bỗng chốc sụp đổ vì sự mất mát đột ngột của người bố và cô con con gái... Nội dung phim Co Giao O Sun Nam xoay vòng cuộc sống và hành trình trả thù của người phụ nữ Oh Soon Nam. Phim mới nhất trên Truyền Hình Việt Nam CO GIAO OH SOON NAM

Phim 18+ Là một thầy giáo nhân tài của ngôi trường truyền thống của Hàn Quốc tên là Jeokhyeonjae, Soon Nam được nhiều học sinh yêu quý và được yêu quý ông đeo đuổi. Cuối cùng, Sun Nam quyết định kết hôn với con trai của một gia đình quyền lực và trở thành người vợ, người mẹ mẫu mực.

Cuộc sống đang hạnh phúc thì sóng gió ập đến với Sun Nam, con gái Joon Yeong bất ngờ tắt hơi mang đến sự mất mát rất lớn đối với người phụ nữ này. Vượt qua tất cả, cô bắt tay vào điều tra kẻ đã đứng sau cái chết của con mình và muốn đòi lại công lý cho cô bé. Tuy nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng, cô bắt buộc phải lựa chọn giữ sự báo oán và những giá trị của cuộc sống.

Chúc các bạn xem phim Cô Giáo Oh Soon Nam vui vẽ .

+ Phim Liên Quan : Phận Làm Dâu 

 

Phim Cô Giáo Oh Soon Nam, vtv3 , co giao oh soon nam Xem phim Cô Giáo Ô Sun Nam vietsub, trực tiếp phim VTV3 Phim Truyền Hình 2019 engsub, Cô Giáo Ô Sun Nam tap cuoi, Cô Giáo Ô Sun Nam bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Cô Giáo Ô Sun Nam youtube, Cô Giáo Ô Sun Nam VTV3 Phim Truyền Hình 2019 full hd online, Cô Giáo Ô Sun Nam thuyết minh lồng tiếng việt