Có Lẽ Là Yêu

Trung Quốc (2018)

  • Trạng thái : Tập 30/30 VietSub
  • Tập tiếp theo : Tập 30/30 VietSub
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Ngạn Hy, Hứa Hiểu Nặc,,,
  • Đánh giá : 8.8 (20 lượt)

Phim Có Lẽ Là Yêu (2018)

Bộ phim Có Thể Là Yêu Tập 30/30 Full Vietsub Trọn Bộ trên VivuTV.Net (2018)

Chỉ có thể là yêu Tập 30/30 VietSub . Nội dung phim nói về biến cố của gia đình lúc mười tám tuổi đã khiến Vệ Khanh mắc bệnh sạch sẽ nghiêm trọng, không thể tiếp xúc với người khác, nhưng là tổng tài của Vân Mã, Vệ Khanh đã gặp phải rất nhiều rắc rối vì nó. Cực khổ tìm người có duyên suốt mười năm mà không có kết quả, thế rồi vào năm hai mươi tám tuổi, vì say rượu ngoài ý muốn mà Vệ Khanh đã gặp gỡ sinh viên mỹ thuật Chu Thị mười tám tuổi, qua nhiều lần tiếp xúc, thế mà lại không hề khó chịu.

Thế nên, một "hợp đồng yêu đương" với mục đích chữa bệnh được mở ra từ đây, chọc ghẹo, đấu khẩu, giúp đỡ lẫn nhau, Vệ Khanh dần dần nảy sinh tình cảm với Chu Thị, đồng thời, trong lúc loại bỏ tâm bệnh cho Vệ Khanh, Chu Thị cũng nhờ Vệ Khanh cổ vũ mà buông bỏ mối tình đơn phương vô vọng, một lần nữa tìm lại mục đích mới của cuộc đời. Mà hai chị em bên cạnh Chu Thị, cũng đã diễn giải quy luật tình yêu IQ cao của học bá và học thần, đôi hoan hỉ oan gia là nữ thần hoạt bát và thiên tài nghệ thuật sống chung với nhau, đều đạt được tình yêu của riêng mình.

Sau khi Chu Thị và Vệ Khanh trải qua giai đoạn trưởng thành của mỗi người, họ lại gặp nhau lần nữa, cuối cùng người có tình cũng sẽ thành đôi.

- Lịch chiếu : 19h trên VivuTV.net bắt đầu từ ngày 03/12/2018 mời các bạn cùng đón xem !!

+ Một số hình ảnh trong phim Có Thể Là Yêu : 

                                                                                 hình ảnh 1

chúc các bạn xem phim Có Thể Là Yêu vui vẽ !!

+ Các tập sắp chiếu : Có Thể Là Yêu Tập 1

                                   Có Thể Là Yêu Tập 2

                                   Có Thể Là Yêu Tập 3

+ Phim liên quan : Ngậm Ngùi

Trung Quốc, co le la yeu Xem phim Có Lẽ Là Yêu vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc (2018) engsub, Có Lẽ Là Yêu tap cuoi, Có Lẽ Là Yêu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Có Lẽ Là Yêu youtube, Có Lẽ Là Yêu Trung Quốc (2018) full hd online, Có Lẽ Là Yêu thuyết minh lồng tiếng việt