Con Dâu Thời Nay

VTV9 Trọn Bộ (2018)

  • Trạng thái : Tập 42 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 43 - 44 HD
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Huỳnh Thiếu Kỳ, Tạ Thừa Quân, Hàn Du, Giang Hồng Ân, Tằng Quảng Đình, Cao Vũ Trân, Hà Bội Bội…
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Con Dâu Thời Nay (2018)

Bộ Phim Con Dâu Thời Nay Tập 43 - 44 Full Lồng Tiếng VTV9 Trọn Bộ (2018)

Phim Con Dâu Thời Nay Tập 43 44 VTV9 Con dâu thời nay trên khung giờ vàng phim Việt vào lúc 20h15 trên VTV9 nội dung xoay quanh chuyện tình của một cặp vợ chồng mới cưới chưa được bao lâu thì giữa họ bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn từ nhỏ cho đến lớn. Đỉnh điểm là khi người vợ hiểu lầm chồng của mình ngoại tình và bắt đầu những tranh cãi diễn ra rất gay gắt, Xem Phim Con Dâu Thời Nay khiến cho bạn bè và gia đình hai bên cũng hoang mang vì lo sợ họ sẽ ly dị.

Các tập tiếp theo của bộ phim con dau thoi nay sẽ cho chúng ta thấy dần dần khoảng cách của hai người cũng bắt đầu gần nhau hơn khi mà những mâu thuẫn trước đó bắt đầu được giải tỏa và tan biến, thế nhưng tưởng chừng hạnh phúc mỉm cười với họ thì sóng gió một lần nữa lại ập đến một cách bất ngờ và tàn bạo. Trong lịch sử của chúng ta, sự thất bại của nhà Hồ và cuộc xâm lăng nước ta của quân Minh tiếp theo đó, là một sự kiện lịch sử điển hình cho trường hợp vừa phân tích trên đây.

Hồ Quí Ly quyết định thực hiện một cuộc cách mạng toàn diện cho dân tộc Việt Nam. Xét lại sử liệu, cuộc cách mạng theo nhà Hồ quan niệm, nếu thành công đã thay đổi hẳn cuộc tiến hóa của dân tộc. Nghĩa là con đường nhà Hồ đã vạch ra là con đường vô cùng lợi ích cho cộng đồng. Nhưng Hồ Quí Ly, để thực hiện chương trình, đã cưỡng bách đa số chịu lãnh đạo đóng góp nặng nề, trong khi đa số không ý thức được vấn đề của cộng đồng.

Và những biến cố đã xảy ra như ta đã biết: Quân Minh đã lấy danh nghĩa giải thoát dân tộc Việt Nam khỏi tay một tên soán ngôi, để cướp cả nước của chúng ta. Trong ví dụ lịch sử trên đây, nếu đa số chịu lãnh đạo hiểu biết được ít nhiều vấn đề, đã tránh cho chúng ta một trong bảy cuộc xâm lăng mà nước Tầu đã dành cho chúng ta trong một ngàn năm lịch sử.

Sự phản bội, đôi khi còn được xúc tác bởi hoàn cảnh. Nhiều lúc "kẻ phản bội” cũng chẳng hiểu vì sao lại có thể hành động một cách phũ phàng, lạnh lùng như thế. Thế nên, bạn cũng cần đặt mình vào hoàn cảnh của họ, để hiểu cho họ phần nào và có cách hành xử phù hợp, thay vì lên án họ gay gắt và coi họ như kẻ thù.

- Các diễn viên tham gia trong phim : 

Huỳnh Thiếu Kỳ, Tạ Thừa Quân, Hàn Du, Giang Hồng Ân, Tằng Quảng Đình, Cao Vũ Trân, Hà Bội Bội…

- Hình Ảnh Liên Quan Nhất : 

- Lịch Chiếu : 20h15 hằng ngày trên VTV9 và cập nhật lúc 21h trên vivutv.net 

Chúc các bạn xem phim vui vẽ !!

+ Phim Liên Quan : Kẻ Thù Ngọt Ngào

VTV9 , con dau thoi nay Xem phim Con Dâu Thời Nay vietsub, trực tiếp phim VTV9 Trọn Bộ (2018) engsub, Con Dâu Thời Nay tap cuoi, Con Dâu Thời Nay bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Con Dâu Thời Nay youtube, Con Dâu Thời Nay VTV9 Trọn Bộ (2018) full hd online, Con Dâu Thời Nay thuyết minh lồng tiếng việt