Con Gái Bố Già

THVL1 - Phim Việt Nam

  • Trạng thái : Tập 47/47 Full
  • Tập tiếp theo : Tập 47/47 Cuối
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Hành Động
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Lâm Minh Thắng , Lê Đê La , Nhật Kim Anh , Thân Thúy Hà , Võ Hiệp ,
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Con Gái Bố Già (2018)

Phim Con Gái Bố Già THVL1 Phim Việt Nam Trọn Bộ

Phim Con Gái Bố Già tập 47/47 Các tập tiếp theo tập cuối THVL1 Trọn Bộ (2018) Phim có thời lượng dài 47/47 tập tại ViVuTV.Net . Phim Con Gai Bo Gia thể hiện mối quan hệ của thế giới ngầm, một ông trùm khét tiếng có nhiều tay chân cũng như mối quan hệ , có những kẻ làm ra vẻ khuất phục nhưng bên trong lại tính toán nhiều điều .

con gai bo gia Là người nổi tiếng cũng là người lắm kẻ ngày đêm muốn hạ bên, thêm vào đó không chỉ bản thân ông mà còn là cô con gái, một cô gái ngây thơ trong sáng , cô không hề hay biết mình chính là con gái ông trùm và những người khác tiếp cận cô đều có mục đích, nếu như cô biết được sự thật này thì sẽ ra sao . 

Cuộc sống giàu sang luôn có vệ sĩ đi cùng mỗi khi ra ngoài luôn khiến Kim Cương cảm thấy ngột ngạt. Vệ sĩ thân tín nhất được ông Thiết tin tưởng giao cho nhiệm vụ bảo vệ Kim Cương là Dương Dũng. Tuy nhiên, với sự thông minh, tinh nghịch, Kim Cương thường trốn khỏi sự quản lý của Dương Dũng. Liên tiếp bị bắt cóc mỗi khi không đi cùng Dương Dũng nhưng bằng chính sự thông minh, bản lĩnh của mình, Kim Cương thường vuột khỏi tay bọn chúng một cách ngoạn mục.

Như một bông hồng thép đầy bản lĩnh, Kim Cương không ngờ mình lại dễ dàng rơi vào lưới tình với Cao Bằng – người được gọi là cháu của bà Hà Băng và cũng là một vệ sĩ giỏi võ nhưng tính cách thâm trầm, lạnh lùng. Tuy nhiên, bà Hà Băng và Cao Bằng lại chính là người của ông trùm Chu San Hen cài đặt vào với mục tiêu tiếp cận và lấy lòng tin của hai cha con ông Thiết.

- Các Diễn Viên Tham Gia Trong Phim Con Gái Bố Già : 

Lâm Minh Thắng , Lê Đê La , Nhật Kim Anh , Thân Thúy Hà , Võ Hiệp ,

- Những Hình Ảnh Liên Quan Trong Phim Con Gái Bố Già : 

- Lịch Chiếu Con Gái Bố Già : 20h hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 bắt đầu từ ngày 05/10/2018 . mời các bạn cùng đón xem !

Chúc các bạn xem phim con gai cua bo gia thvl1 vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Quỳnh Búp Bê

thvl1 , con gai bo gia Xem phim Con Gái Bố Già vietsub, trực tiếp phim THVL1 - Phim Việt Nam engsub, Con Gái Bố Già tap cuoi, Con Gái Bố Già bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Con Gái Bố Già youtube, Con Gái Bố Già THVL1 - Phim Việt Nam full hd online, Con Gái Bố Già thuyết minh lồng tiếng việt