Con Gái Bố Già Tập 4

THVL1 Ngày 08/10/2018 Full HD

  • Trạng thái : Tập 4
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 0
  • Thể loại :
  • Quốc gia :
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên :
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Con Gái Bố Già Tập 4 (0)

Phim Con Gái Bố Già Tập 4 -THVL1 Ngày 08/10/2018 Full HD Phim có thời lượng dài 45/45 tập tại ViVuTV.Net . Phim Con Gai Bo Gia thể hiện mối quan hệ của thế giới ngầm, một ông trùm khét tiếng có nhiều tay chân cũng như mối quan hệ , có những kẻ làm ra vẻ khuất phục nhưng bên trong lại tính toán nhiều điều .

Là người nổi tiếng cũng là người lắm kẻ ngày đêm muốn hạ bên, thêm vào đó không chỉ bản thân ông mà còn là cô con gái, một cô gái ngây thơ trong sáng , cô không hề hay biết mình chính là con gái ông trùm và những người khác tiếp cận cô đều có mục đích, nếu như cô biết được sự thật này thì sẽ ra sao . 

Cuộc sống giàu sang luôn có vệ sĩ đi cùng mỗi khi ra ngoài luôn khiến Kim Cương cảm thấy ngột ngạt. Vệ sĩ thân tín nhất được ông Thiết tin tưởng giao cho nhiệm vụ bảo vệ Kim Cương là Dương Dũng. Tuy nhiên, với sự thông minh, tinh nghịch, Kim Cương thường trốn khỏi sự quản lý của Dương Dũng. Liên tiếp bị bắt cóc mỗi khi không đi cùng Dương Dũng nhưng bằng chính sự thông minh, bản lĩnh của mình, Kim Cương thường vuột khỏi tay bọn chúng một cách ngoạn mục.

Như một bông hồng thép đầy bản lĩnh, Kim Cương không ngờ mình lại dễ dàng rơi vào lưới tình với Cao Bằng – người được gọi là cháu của bà Hà Băng và cũng là một vệ sĩ giỏi võ nhưng tính cách thâm trầm, lạnh lùng. Tuy nhiên, bà Hà Băng và Cao Bằng lại chính là người của ông trùm Chu San Hen cài đặt vào với mục tiêu tiếp cận và lấy lòng tin của hai cha con ông Thiết.

- Các Diễn Viên Tham Gia Trong Phim Con Gái Bố Già : 

Lâm Minh Thắng , Lê Đê La , Nhật Kim Anh , Thân Thúy Hà , Võ Hiệp ,

- Những Hình Ảnh Liên Quan Trong Phim Con Gái Bố Già : 

Con Gái Của Bố Già Tập 2, Con Gái Của Bố Già Tập 3, Con Gái Của Bố Già Tập 4, Con Gái Của Bố Già Tập 5, Con Gái Của Bố Già Tập 6, Con Gái Của Bố Già Trọn Bộ .... 

Mời các bạn cùng đón xem !!

Con Gái Bố Già Tập 4 Xem phim Con Gái Bố Già Tập 4 vietsub, trực tiếp phim THVL1 Ngày 08/10/2018 Full HD engsub, Con Gái Bố Già Tập 4 tap cuoi, Con Gái Bố Già Tập 4 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Con Gái Bố Già Tập 4 youtube, Con Gái Bố Già Tập 4 THVL1 Ngày 08/10/2018 Full HD full hd online, Con Gái Bố Già Tập 4 thuyết minh lồng tiếng việt