Con Gái Bố Già

Trực Tiếp THVL1 Việt Nam (2018)

  • Trạng thái : Tập 47/47 Full
  • Tập tiếp theo : Tập 47/47 Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Lâm Minh Thắng , Lê Đê La , Nhật Kim Anh , Thân Thúy Hà , Võ Hiệp ,
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Con Gái Bố Già (2018)

Xem Trực Tiếp Con Gái Bố Già Tập 47/47 - Trọn Bộ Trên Truyền Hình Vĩnh Long (2018)

Phim con gai bo gia tập 47/47 Cuối trên vivutv.net , là bộ phim được tiếp nối sau Trần Trung Kỳ Án kết thúc , bộ phim khai thác đề tài hành động đầy hấp dẫn và gây cấn nội dung nói về cô con gái là người nổi tiếng cũng là người lắm kẻ ngày đêm muốn hạ bên, thêm vào đó không chỉ bản thân ông mà còn là cô con gái, một cô gái ngây thơ trong sáng , cô không hề hay biết mình chính là con gái ông trùm và những người khác tiếp cận cô đều có mục đích, nếu như cô biết được sự thật này thì sẽ ra sao . 

Con Gái Bố Già - THV1 2018 Cuộc sống giàu sang luôn có vệ sĩ đi cùng mỗi khi ra ngoài luôn khiến Kim Cương cảm thấy ngột ngạt. Vệ sĩ thân tín nhất được ông Thiết tin tưởng giao cho nhiệm vụ bảo vệ Kim Cương là Dương Dũng. Tuy nhiên, với sự thông minh, tinh nghịch, Kim Cương thường trốn khỏi sự quản lý của Dương Dũng. Liên tiếp bị bắt cóc mỗi khi không đi cùng Dương Dũng nhưng bằng chính sự thông minh, bản lĩnh của mình, Kim Cương thường vuột khỏi tay bọn chúng một cách ngoạn mục.

Như một bông hồng thép đầy bản lĩnh, Kim Cương không ngờ mình lại dễ dàng rơi vào lưới tình với Cao Bằng – người được gọi là cháu của bà Hà Băng và cũng là một vệ sĩ giỏi võ nhưng tính cách thâm trầm, lạnh lùng. Tuy nhiên, bà Hà Băng và Cao Bằng lại chính là người của ông trùm Chu San Hen cài đặt vào với mục tiêu tiếp cận và lấy lòng tin của hai cha con ông Thiết.

- Các Diễn Viên Tham Gia Trong Phim Con Gái Bố Già : 

Lâm Minh Thắng , Lê Đê La , Nhật Kim Anh , Thân Thúy Hà , Võ Hiệp ,

- Những Hình Ảnh Liên Quan Trong Phim Con Gái Bố Già : 

- Lịch Chiếu Con Gái Bố Già : 20h hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 bắt đầu từ ngày 05/10/2018 . mời các bạn cùng đón xem !

THVL1, con gai bo gia truc tiep Xem phim Con Gái Bố Già vietsub, trực tiếp phim Trực Tiếp THVL1 Việt Nam (2018) engsub, Con Gái Bố Già tap cuoi, Con Gái Bố Già bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Con Gái Bố Già youtube, Con Gái Bố Già Trực Tiếp THVL1 Việt Nam (2018) full hd online, Con Gái Bố Già thuyết minh lồng tiếng việt