Cộng Sự Số 1

VTV1 Tâm Lý Trung Quốc 2020

  • Trạng thái : Tập 42
  • Tập tiếp theo : Tập 43 + 44 Lồng Tiếng
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Cận Đông, Lam Doanh Doanh, Tôn Thuần, Điền Vũ, Lưu Mẫn Đào, Chu Châu, Đại Húc cùng dàn cameo
  • Đánh giá : 9.2 (70 lượt)

Phim Cộng Sự Số 1 (2020)

Diễn biến tập 43 44 Lồng Tiếng Thuyết Minh phim "CỘNG SỰ SỐ 1" Trên VTV1 Tâm Lý Trung Quốc Trọn bộ 45/45 tập lên sóng vào lúc 13h10 hằng ngày bắt đầu từ ngày 25/05 mời các bạn cùng theo dõi tại VivuTV.Net nhé .

Cộng sự số 1 với những tình tiết bào chữa chốn tòa án đầy ly kỳ và câu chuyện tình cộng sự ngọt ngào, "Cộng sự số 1" hứa hẹn sẽ là một tác phẩm không thể bỏ qua trong tháng 5. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Cận Đông, Lam Doanh Doanh, Tôn Thuần, Điền Vũ, Lưu Mẫn Đào, Chu Châu, Đại Húc cùng dàn cameo "khủng" Vương Âu, Viên Tuyền, Lôi Giai Âm…

Thế nhưng nguyên tắc lý trí là trên hết của La Tân dần dần bị lung lay cùng với sự xao động của trái tim băng giá của anh khi gặp cô thực tập Đới Hi (Lam Doanh Doanh). Vốn đã có hiềm khích từ trước vì bất đồng trong vụ kiện của bạn Đới Hi, hai con người với tính cách hoàn toàn đối nghịch liên tục xảy ra những tình huống đấu trí để bảo vệ lẽ sống của mình.

Đới Hi là một cô gái giàu lòng nhân ái và luôn đứng về lẽ phải, rất nhiều lần cô không chịu được những yêu cầu vô lương tâm từ phía khách hàng. Cô cho rằng La Tân là một người thờ ơ và vô lý, cô luôn nghĩ rằng: "Lương tâm là ưu tiên hàng đầu trong pháp luật". Giữa cảm xúc, nguyên tắc và luật pháp, cô cho rằng cảm xúc là cái quan trọng nhất, rồi tới nguyên tắc, cuối cùng mới là pháp luật.

"Cộng sự số 1" là bộ phim xoay quanh những câu chuyện diễn ra tại văn phòng luật Toàn Cảnh. Đây là một cơ quan dịch vụ pháp lý toàn cầu, nằm trong top 2 Trung Hoa và đứng thứ 22 trên thế giới. "Soái ca luật sư" La Tân (Cận Đông) – con át chủ bài của công ty – là một người siêu lạnh lùng và lý trí. Anh duy trì sự chuyên nghiệp của mình và công ty bằng cách đảm bảo tỷ lệ thắng cuộc của thân chủ mình ở mức cao nhất.

 

VTV1, cong su so 1 Xem phim Cộng Sự Số 1 vietsub, trực tiếp phim VTV1 Tâm Lý Trung Quốc 2020 engsub, Cộng Sự Số 1 tap cuoi, Cộng Sự Số 1 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Cộng Sự Số 1 youtube, Cộng Sự Số 1 VTV1 Tâm Lý Trung Quốc 2020 full hd online, Cộng Sự Số 1 thuyết minh lồng tiếng việt