Cung Bậc Tình Yêu

VTV5 Phim Hàn Quốc 2019

Nội dung phim

Xem phim Cung Bậc Tình Yêu tập 88/88 Full Thuyết Minh VTV5 Phim Hàn Quốc 2019 , Lịch chiếu vào 17h30 thằng ngày và cập nhật tập mới chuẩn nhất trên VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem .

Nội dung chính cung bậc tình yêu vtv5 : Cùng làm việc trong một đơn vị, cả Trương Hạo Thiên lẫn Tống Tử Dương đều phải lòng Trần Thu Nghiên (Trương Mông) - viên chức văn phòng trong tổ chức. Yêu thầm Trần Thu Nghiên, Tử Dương phá bỏ hôn ước với nhà Sở Chấn Hoa khiến ông ta mất mặt. Để báo thù, Chấn Hoa cộng tác với Lộ Phong khiến cho gia đình và sự nghiệp của Tống Thiên Thành lâm vào khó khăn. Xem phim mới nhất trên VTV5 , phim Cung Bậc Tình Yêu Trung Quốc 2019

kể về cuộc chiến giành tình cảm giữa 6 nhân vật chính, lồng ghép những yếu tố như mối thù gia tộc, cuộc đấu thương trường. Cung Bac Tinh Yeu quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Trương Duệ - chàng Ngũ A ca của Tân Hoàn Châu cách cách, Hoắc Chính Ngạn, Trâu Đình Uy chóng vánh thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ những ngày đầu ghi hình.

Trong phim Cung bậc tình yêu Trương Hạo Thiên (Trương Duệ), Tống Tử Dương (Hoắc Chính Ngạn) và Lộ Phong (Trâu Đình Uy) tuy có bối cảnh gia đình khác nhau nhưng lại là những người bạn thân thiết từ khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, mỗi người lại đi theo một con đường khác nhau. Vì muốn trả ơn cứu mạng, cha của Tống Tử Dương – Tống Thiên Thành đã mời Trương Hạo Thiên đến làm việc tại tập đoàn Tống thị.

Chúc các bạn xem phim Cung Bậc Tình Yêu vui vẽ .

+ Phim liên quan : Lời Hứa Tình Yê