Cửu Lưu Bá Chủ

Trung Quốc 2020 Cổ Trang Hay Nhất

  • Trạng thái : Tập 36
  • Tập tiếp theo : Tập 37 + Tập 38 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Khâu Ngọc
  • Diễn viên : Bạch Lộc, Lại Nghệ, Phương Dật Luân, Từ Mộc Thiền, Trạch Tử Lộ, Hầu Bội Sam
  • Đánh giá : 9.1 (11 lượt)

Phim Cửu Lưu Bá Chủ (2020)

Phim Cổ Trang : "Cửu Lưu Bá Chủ - Jiu Liu Overlord" Tập 33 + Tập 38 Vietsub Thuyết Minh Lên sóng ngày 23/10/2020 mời các bạn cùng đón xem trên VivuTV.Net nhé . CỬU LƯU BÁ CHỦ nói về thời kỳ cuối đời nhà Đường, tại một gian tửu lâu ở Đô Thành phi thường náo nhiệt. Đại thương nhân Lý Thanh Lưu của thương giới đang ra mắt tơ lụa *"kim ti thành y" của mình. Bên ngoài tửu lâu, dân nữ Long Ngạo Nhất - lão đại của Long Trúc Bang đang đấu một trận cờ sinh tử cùng bang phái ưa hà hiếp dân lành là Xà Bang. Hai kẻ vốn không nên xuất hiện cùng nhau như Lý Thanh Lưu và Long Ngạo Nhất, lại vì sự mất tích của "kim ti thành y" mà không thể không liên thủ phá án. Lý Thanh Lưu vì Long Ngạo Nhất mà hóa giải hiểu lầm với người dân, Long Ngạo Nhất cũng học được đạo buôn bán từ Lý Thanh Lưu.

Không ngờ rằng, gian thương bày kế hãm hại khiến người dân khốn khổ lang thang, người được xem là đại diện trong thương giới là Lý Thanh Lưu bị đẩy lên đầu ngọn sóng, sau đó bị bại lộ thân phận hoàng tử. Vì bảo vệ Long Ngạo Nhất cùng với đông đảo người dân, Lý Thanh Lưu tiến cung, sau đó Long Ngạo Nhất cũng tiến cung để rửa oan cho bách tính, lần nữa gặp lại Lý Thanh Lưu, hai người liên thủ vạch trần chân tướng. Cuối cùng mưu kế của gian thương thất bại,bởi vì có sự cố gắng của hai người, mà người dân cùng giới thượng lưu đã chung sống hòa bình, cùng hưởng phồn hoa, hai người họ cũng đan tay nhau chung sống trọn đời.

 

Jiu Liu Overlord, cuu luu ba chu Xem phim Cửu Lưu Bá Chủ vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc 2020 Cổ Trang Hay Nhất engsub, Cửu Lưu Bá Chủ tap cuoi, Cửu Lưu Bá Chủ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Cửu Lưu Bá Chủ youtube, Cửu Lưu Bá Chủ Trung Quốc 2020 Cổ Trang Hay Nhất full hd online, Cửu Lưu Bá Chủ thuyết minh lồng tiếng việt