Đã Lâu Không Gặp

VTV3 Long Time No See (2018)

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Tập tiếp theo : Tập 42/42 Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Yang Zikai , Zheng Yi, Zhang Guoli, Jiang, Tian Lei, Scorpion
  • Đánh giá : 4 (1 lượt)

Phim Đã Lâu Không Gặp (2018)

Bộ phim : Đã Lâu Không Gặp  Tập 42/42 Full Trọn Bộ Thuyết Minh VTV3 Long Time No See (2018)

Xem Đã Lâu Không Gặp tập 42/42 Thuyết Minh VTV3 (2018) tại VivuTV.Net . Nội dung Bắc Kinh vào mùa hè năm 2003, thời kỳ SARS. Hoa tươi tốt nghiệp hoa và con trai của doanh nhân He Yan, người muốn chứng minh khả năng của mình, có một cuộc xung đột, và nó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên rằng việc nở hoa vào Hejia để làm việc.

Việc nở hoa của những đứa trẻ rất ấn tượng bởi những người trở về, với mối quan hệ lâu dài để tìm ra bề mặt của trò chơi, thực sự là mở ra giấc mơ kinh doanh trong lĩnh vực trò chơi. Do xung đột gia đình, He Yan vô tình ngã xuống tòa nhà và mất đi khả năng đi bộ bình thường của mình. Như một đòn giáng mạnh vào những lời tôi đã chán nản, nhưng trong những ngày khó khăn nhất, nở ở xung quanh để chăm sóc, và khuyến khích việc hoàn thành những lời đầu tiên Anh mơ ước nghề nghiệp trong các trò chơi, và cuối cùng là thành công kinh doanh.

Phim Da Lau Khong Gap Hai người không thể hỗ trợ lẫn nhau trong quá khứ đã trở thành những người yêu nhau hỗ trợ lẫn nhau trên con đường để khởi nghiệp. Khi công ty trò chơi của He Yan dần bước vào đúng hướng, nữ anh hùng Ye Linna ngã bệnh. Lần này, bài phát biểu chúc mừng đã chủ động quản lý việc kinh doanh bất động sản của gia đình.

Ông từ, hoa nở hoa, những 80 người trẻ đã bước vào bất động sản thập kỷ này, thăng của Trung Quốc bất động sản trầm của một thập kỷ, cùng với làn sóng kinh tế cất cánh của Trung Quốc, họ tạo ra một thanh niên hiện đại phải tự hào về trong lĩnh vực này...

- Các Diễn Viên Tham Gia Trong Phim : 

Yang Zikai , Zheng Yi, Zhang Guoli, Jiang, Tian Lei, Scorpion

- Một số hình ảnh liên quan : 

- Lịch chiếu : 12h hằng ngày trên VTV3 bắt đầu từ ngày 16/10/2018 mời các bạn cùng đón xem !

Chúc các bạn xem phim vui vẽ ^^

+ Phim liên quan : Bí Mật Của Chồng Tôi

 

 

VTV3 , da lau khong gap Xem phim Đã Lâu Không Gặp vietsub, trực tiếp phim VTV3 Long Time No See (2018) engsub, Đã Lâu Không Gặp tap cuoi, Đã Lâu Không Gặp bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đã Lâu Không Gặp youtube, Đã Lâu Không Gặp VTV3 Long Time No See (2018) full hd online, Đã Lâu Không Gặp thuyết minh lồng tiếng việt