Đại Thanh Thần Bộ

Qing Dynasty Detective

  • Trạng thái : Tập 2 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 3 - 4 Full Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đổng Vỹ
  • Diễn viên : Lỗ Chấn Thuận, Tăng Vĩ Quyền, Chiêm Mục, Vương Hạ, Lý Mặc Chi,
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Đại Thanh Thần Bộ (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Đại Thanh Thần Bộ - Qing Dynasty Detective Tập 3-4-5-6 Thuyết Minh HD + Vietsub , Bản đẹp xem tại VTVphim.com . Vào giữa thế kỷ 19,nhà Thanh trở nên xuống dóc sau khi chiến tranh nha phiến kết thúc, Phim Dai Thanh Than Bo 2017 bên ngoài bao ánh mắt nhìn vào, các thế lực nội bộ thì lên kế hoạch tranh vương.

Do loạn trong giặc ngoài, vương triều thiên quốc đã rơi vào khủng hoảng. Lúc này ở phía nam Dương Thành lại xảy ra một vụ án lột da kinh hoàng, các thế lực vì vụ án da người này khiến các rục rịch có âm mưu làm loạn, sai dịch Bạch Tuyết Tinh ở huyện Dương Thành rất muốn phá được vụ án này nhưng lại bị huyện trưởng Hà Ngọc Đình chèn ép. dai thanh than bo 2017 Dai Thanh Than Bo Trung Quoc 2017 Bạch Tuyết Tinh cũng tình cờ kết hợp với Tứ a ca lén điều tra vụ án da người ở Dương Thành, phát hiện ra phía sau vụ án da người có liên quan tới kho báu Diêm vương, vận mệnh của đại Thanh.

Từ đó Tứ a ca cùng với Bạch Tuyết Tinh bước vào hành trình đi tìm kho báu. Bọn họ phải tìm ra bản đồ da người mới có thể biết được vị trí của kho báu Diêm vương. Nhưng sự ngăn cản đến từ các thế lực và sự bí ẩn về vị trí của ba miếng bản đồ da người đã trở thành những khó khăn trong hành trình của họ. Trong suốt quá trình đi, tình cảm giữa Tứ a ca và Bạch Tuyết Tinh cũng dần dần có sự thay đổi.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ tại VTVphim.com!!

+ Phim liên quan : Chinh Phục Trái Tim Nàng

Qing Dynasty Detective, dai thanh than bo Xem phim Đại Thanh Thần Bộ vietsub, trực tiếp phim Qing Dynasty Detective engsub, Đại Thanh Thần Bộ tap cuoi, Đại Thanh Thần Bộ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đại Thanh Thần Bộ youtube, Đại Thanh Thần Bộ Qing Dynasty Detective full hd online, Đại Thanh Thần Bộ thuyết minh lồng tiếng việt