Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp

Trung Quốc Tâm Lý 2020

  • Trạng thái : Tập 21
  • Tập tiếp theo : Tập 22 + 23 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đặng Siêu Nguyên, Tưởng Thân, Vương Tử Vi
  • Đánh giá : 8.9 (94 lượt)

Phim Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp (2020)

Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp Tập 21 22 Vietsub Trung Quốc Tâm Lý 2020 

Xia Ye Zhi Jun Nuan (2020)

Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp chuyển thể từ tiểu thuyết "Huấn luyện viên ngọt ngào, trêu chọc hot boy bóng rổ", nói về câu chuyện ngọt ngào giữa sinh viên mới đến trường đại học Thanh Mộng - Tô Noãn Hạ và hot boy nổi bật trong trường - Quân Dạ, dẫn dắt đội bóng rổ Thanh Mộng.

Su Nuan Xia đã hứa với bố sẽ đưa đội bóng rổ đến chiến thắng. Khi cô va vào một người chơi át chủ bài, cô làm tất cả những gì có thể để đưa anh ta gia nhập đội. Sinh viên năm nhất Đại học Qingmeng Su Nuan Xia quyết tâm hoàn thành ước nguyện cuối cùng của cha cô để tập hợp lại đội bóng rổ và dẫn họ đến chiến thắng trước đội đối thủ Shenhua. Su Nuan Xia trở thành huấn luyện viên người yêuđã quản lý để tập hợp một nhóm những "kẻ lập dị" đẹp trai và phi thường, mỗi người có một giấc mơ bóng rổ. Một ngày nọ, Nuan Xia tình cờ phát hiện ra rằng hunk Jun Jun có kỹ năng điên rồ.

Cô cố gắng tuyển dụng anh ta bằng cách chấm vào anh ta 24/7 cho đến khi anh ta cuối cùng cũng thở phào. Ngày ngày luyện tập, Jun Ye bị thu hút bởi tính cách vui vẻ của Nuan Xia và bắt đầu theo đuổi cô. Từ bỏ môn thể thao này, Jun Ye lấy lại niềm đam mê và quyết tâm cho Nuan Xia thấy những gì anh làm. Tuy nhiên, anh ta nhận ra rằng anh ta vẫn bị săn lùng bởi những cơn lốc bên trong của mình. Tuy nhiên, Nuan Xia, Junye và các đồng đội của họ cùng nhau đạt được ước mơ của họ.

Xia Ye Zhi Jun Nuan, dem ha biet long anh am ap Xem phim Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc Tâm Lý 2020 engsub, Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp tap cuoi, Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp youtube, Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp Trung Quốc Tâm Lý 2020 full hd online, Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp thuyết minh lồng tiếng việt