Loading...
Đi Qua Mùa Mưa

Phim Đi Qua Mùa Mưa

SCTV14 Trọn Bộ Việt Nam (2018)

Nội Dung Phim : Đi Qua Mùa Mưa

Xem Phim Đi Qua Mùa Mưa , SCTV14 Trọn Bộ Việt Nam (2018)

VTVphim mời các bạn cùng xem nội dung phim : Đi Qua Mùa Mưa Tập 10 Sắp chiếu tập 11 12 13 14 15 16 17 18 19 - SCTV14 Trọn Bộ Việt Nam (2018) . Xem Trọn Bộ tại VTVphim.com Phim Gia đình Việt Nam Nội dung nói về hai anh em Phong và Hùng đang bình yên, hạnh phúc bỗng chốc rơi vào thảm cảnh thất lạc nhau trên con đường tha phương cầu thực. Cha bị kẻ xấu hãm hại, mất chức, phải vào tù. Mẹ vì cú sốc này mà qua đời. Mười hai năm sau, lúc này Hùng trở thành một người đàn ông tài giỏi, nhưng đầy toan tính, mưu mô, anh xin vào làm việc trong công ty của Ba Hoàng - kẻ đã hại cha mình hòng tìm cách trả thù cho cha.

Với Phong, cậu được một người phụ nữ tốt bụng nhân từ nuôi nấng trở thành một chàng trai nhân hậu, có tình yêu với việc làm vườn, đặc biệt, tuy làm tại phòng kỹ thuật của công ty ông Ba Hoàng nhưng cậu lại không hề nhớ được chút kí ức gì về cha mẹ và anh mình. Xem phim di qua mua mua Định mệnh run rủi cho hai anh em gặp lại nhau nhưng không nhận ra nhau, thậm chí Hùng còn có phần ghét Phong vì cậu quá thật thà, luôn giúp đỡ những người nghèo khó. Câu chuyện tình yêu được ươm mầm từ thuở ấu thơ giữa Phong và Duyên tưởng chừng sẽ êm đềm thì bất ngờ thay khi Duyên chính là con gái riêng của ông Ba Hoàng – người đã hãm hại đẩy ba Phong vào tù.

Theo đuổi việc trả thù, Hùng cũng không nhận ra chính bản thân anh có tình cảm đặc biệt với một người con gái khác của Ba Hoàng là Thu. Liệu tình yêu có giúp đẩy lùi những ân oán trong khứ? Liệu hai anh em Hùng và Phong có nhận ra nhau và chống lại những âm mưu của Ba Hoàng? Đón xem bộ phim "Đi qua mùa mưa" phát sóng lúc 17h45 hàng ngày trên SCTV14 – Kênh Phim Việt bắt đầu từ 21/12/2015......Cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung phim nhé ^^

Chúc các bạn xem phim vui vẽ !!

Phim liên quan : Đã Đến Lúc

Reviewed Item
Phim Đi Qua Mùa Mưa
Author Rating
5

Từ khóa