Loading...
Điềm Mật Bạo Kích

Phim Điềm Mật Bạo Kích

Cú Đấm Ngọt Ngào Trung Quốc (2018)

Nội Dung Phim : Điềm Mật Bạo Kích

Xem Phim Điềm Mật Bạo Kích, Cú Đấm Ngọt Ngào Trung Quốc (2018)

VTVphim mời các bạn cùng xem nôi dung phim : Điềm Mật Bạo Kích Tập 38/38 Vietsub Thuyết Minh - Cú Đấm Ngọt Ngào , Lịch Chiếu hát sóng lúc 20h hàng ngày từ ngày 22/7/2018  Số tập: 38 . Phim Trung Quốc Điềm Mật Bạo Kích Bản Đẹp Trọn Bộ xem tại VTVphim.com , Nội dung nói về chàng trai trẻ Mai Minh Thiên (Lộc Hàm) xuất thân trong một gia đình nghèo khó, phải bỏ học đi làm thêm kiếm tiền, là người dày dặn kinh nghiệm xã hội. Anh nuôi hoài bão trở thành vận động viên boxing chuyên nghiệp. Để đạt được ước mơ, Minh Thiên đã phải cố gắng hơn bạn bè đồng trang lứa rất nhiều.

VTVphim.com Là một thanh niên có chí tiến thủ, ngoan cường, có thể âm thầm chịu đựng mọi gian khổ, thách thức. Cú Đấm Ngọt Ngào - Điềm Mật Bạo Kích Diem Mat Bao Kich - Cu Dam Ngot Ngao Quan Hiểu Đồng vai Phượng Vũ, người được mệnh danh là “nữ vương boxing”, bề ngoài có vẻ lạnh lùng thờ ơ nhưng nội tâm cũng yếu đuối, nhạy cảm như bao cô gái khác.

VTVphim.com Phượng Vũ và Minh Thiên sẽ cùng nhau viết lên câu chuyện tình đẹp như mơ. Liệu điều gì sẽ xảy ra với một cô gái “bách chiến bách thắng” và chàng trai không xuất sắc trong đấm bốc ? Cú Đấm Ngọt Ngào - Điềm Mật Bạo Kích 2018......Cùng theo dõi phim tại VTVphim.com để biết rõ hơn về nội dung phim nhé ^^

Chúc các bạn xem phim vui vẽ !!

Reviewed Item
Phim Điềm Mật Bạo Kích
Author Rating
5

Từ khóa