Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp

Cổ Trang (2019) Trung Quốc

  • Trạng thái : Tập 6/6
  • Tập tiếp theo : Tập 6/6 Vietsub Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 8.8 (42 lượt)

Phim Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp (2019)

Xem phim Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp Tập 6/6 Vietsub Full Thuyết Minh tên tiếng anh Yanxi Palace: Princess Adventures (2019) mời các bạn cùng đón xem các tập đầu tiên tại VivuTV.Net ngày 31/12/2019 nhé .

Diên Hi Công Lược Kim Chi Ngọc Diệp tập 6/6 sau khi phần 1 Diên Hy Công Lược kết thúc , phần 2 xoay quanh nhân vật công chúa Chiêu Hoa (Vương Hạc Nhuận) – con gái của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và vua Càn Long (Nhiếp Viễn). Chiêu Hoa nảy sinh tình cảm với Phúc Khang An, con trai của Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Phó Hằng (Hứa Khải) trên danh nghĩa, tuy nhiên thực chất đây là con của Phó Khiêm – em trai Phó Hằng.

Chiêu Hoa không những có mối tình đầy bi kịch, day dứt với Phúc An Khang mà câu chuyện còn thêm phần drama khi có sự xuất hiện của con gái Hoằng Trú, tiểu tam xen giữa mối tình của hai nhân vật chính. Oan oan tương báo từ phần trước vẫn chưa dứt khi Chiêu Hoa bị Viên Xuân Vọng bắt cóc, nhốt trong phòng tối ngược đãi, khiến cô bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng. Chiêu Hoa cũng sẽ được "di truyền" tính đa mưu túc trí của người mẹ quyền lực Ngụy Anh Lạc.

Tập 6/6 Vietsub Diên Hy Công Lược Kim Chi Ngọc Diệp - Phúc Khang An vốn coi Ngụy Anh Lạc là kẻ thù giết mẹ nên đã tiếp cận Chiêu Hoa để lợi dụng trả thù. Tuy nhiên chính anh lại nảy sinh tình cảm với con gái kẻ thù, vì si tình mà không nỡ xuống tay với cô. Sau khi biết được sự thật này, Chiêu Hoa đã dứt khoát quay lưng với Phúc An Khang và nhận lời cầu hôn của người khác khiến Phúc An Khang phải ôm hận, day dứt cả đời.

Có thể thấy trong đoạn trailer hơn 1 phút ấy đã chứa đựng nhiều mưu đồ cung đấu giữa các nàng công chúa – quận chúa, cùng với Thân Vương và Hoàng tử Mông Cổ. Tuy phần ngoại truyện sở hữu dàn diễn viên mới và khác biệt hẳn với nguyên tác trước đó, nhưng sự góp mặt của Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn xem như một thỏi nam châm rút rating và sự quan tâm của người xem đối với phần phim này.

Đặc biệt, Ngụy Anh Lạc ngày nào đã không có vẻ tinh nghịch nhí nhảnh hiếu thắng, thay vào đó là ánh mắt nguy hiểm của Lệnh Hoàng Quý phi. Trong đoạn trailer, cô đã có câu thoại ấn tượng như “Tử Cấm Thành không luận đúng sai, chỉ luận thắng thua”. Có lẽ giờ đây, cô không còn phải tranh đấu với các phi tần khác mà phải đối mặt với chính con gái của mình – công chúa Chiêu Hoa với sự bướng bỉnh y hệt mình lúc còn trẻ.

Princess Adventures, dien hy cong luoc kim chi ngoc diep Xem phim Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp vietsub, trực tiếp phim Cổ Trang (2019) Trung Quốc engsub, Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp tap cuoi, Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp youtube, Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp Cổ Trang (2019) Trung Quốc full hd online, Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp thuyết minh lồng tiếng việt