Điều Ba Mẹ Không Kể

Chiếu Rạp Hàn Quốc 2019

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Full Vietsub Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Lee Chang-geun
  • Diễn viên : Lee Soon-jae, Jung Young-sook, Cho Han-cheul
  • Đánh giá : 4 (1 lượt)

Phim Điều Ba Mẹ Không Kể (2019)

Phim Điều Ba Mẹ Không Kể Full Vietsub Thuyết Minh Chiếu Rạp Phim Hàn Quốc 2019 . Lịch chiếu lên sóng các rạp trên toàn quốc ngày 26/07/2019 mời các bạn cùng đón xem tại VivuTV.Net nhé .

Điều ba mẹ chưa kể chiếu rạp 2019 Cho Nam-bong (Lee Soon-jae) và Lee Mae-ja (Jung Young-sook) là cặp vợ chồng già cùng mắc căn bệnh mất trí nhớ. Sau 45 năm chung sống, họ chẳng thể nhớ lần cuối mình từng hạnh phúc là khi nào. Tuy nhiên, khi ký ức dần mất đi, tình yêu và ước mơ từng bị bỏ quên của họ lại dần nhen nhóm lại. Nội phim vẫn được khai thác từ câu chuyện cuộc sống rất quen thuộc của một gia đình gồm ba thế hệ cùng chung sống. Nam Bong mỗi ngày đều chăm chỉ lái taxi để kiếm tiền nuôi cả gia đình dù tuổi đã cao.

Ông vô cùng cộc cằn, gia trưởng, cho nên tình yêu thương mà ông dành cho vợ và các con không một ai thấu hiểu. Bên cạnh đó, vợ ông vì ít học nên ngày ngày chỉ quanh quẩn ở nhà lo chuyện bếp núc. Bà có tự mở một tiệm tóc tại nhà để có thêm đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống. Cuộc sống ấy tưởng như cứ vậy mà trôi qua, thế nhưng biến cố có tên "tuổi già" không cho phép họ được sống yên ổn.

Dần dần, những bí mật mà ba mẹ không kể, hay nói đúng ra là không thể kể với đứa con trai duy nhất đã lộ ra. Mọi chuyện từ bị xáo trộn, trở thành thất vọng rồi đổ vỡ. Khi ấy, chỉ tình yêu thương là liều thuốc chữa lành những rạn nứt trong trái tim. Nhưng tiếc rằng có những tình yêu thương lại đến quá muộn.

Chúc các bạn xem phim Điều Ba Mẹ Không Kể  vui vẽ trên VivuTV.Net 

+ Phim liên quan : Nàng Dâu Order

Chiếu Rạp , Phim Điều Ba Mẹ Chưa Kể, dieu ba me chua ke Xem phim Điều Ba Mẹ Không Kể vietsub, trực tiếp phim Chiếu Rạp Hàn Quốc 2019 engsub, Điều Ba Mẹ Không Kể tap cuoi, Điều Ba Mẹ Không Kể bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Điều Ba Mẹ Không Kể youtube, Điều Ba Mẹ Không Kể Chiếu Rạp Hàn Quốc 2019 full hd online, Điều Ba Mẹ Không Kể thuyết minh lồng tiếng việt