Định Mệnh Trái Ngang

Thái Lan 2020 Tâm Lý Prom Pissawat

  • Trạng thái : Tập 32 END
  • Tập tiếp theo : Tập 32/32 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Boom Kitkong, Pimmy Pimprapa kể từ Karn La Krang Neung, Nai Hua Jai
  • Đánh giá : 8.4 (182 lượt)

Phim Định Mệnh Trái Ngang (2020)

Phim "Prom Pissawat - Định Mệnh Trái Ngang" Tập 32/32 Vietsub Thái Lan 2020 Tâm Lý Phát Sóng : Thứ 2-3 20:30 hằng tuần mời các bạn cùng đón xem nhé .

Nam chính là con lai Hàn – Thái, từ nhỏ đã thiếu thốn tình thương gia đình vì bố mẹ ly hôn. Một ngày kia bố nam chính đưa một người phụ nữ về làm vợ. Anh rất tức giận mà trở về Thái sống cùng mẹ. Từ đó anh rất ghét những người phụ nữ “hám tiền”. Nữ chính, một nữ ca sĩ xinh đẹp, ngày ngày làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Thế nhưng cô lại bị anh hiểu lầm. Anh cho rằng cô có thể đánh đổi tất cả để đổi lấy tiền, bao gồm cả thân thể mình. Những lần chạm mặt đối đầu lại buộc chặt hai con người lại với nhau. Để rồi trong ghét hận nảy sinh tình yêu.

Tuy nhiên, Pantawan không phải là loại con gái như Plapol nghĩ. Cô hàng ngày làm việc chăm chỉ và kiếm tiền một cách chính đáng nên không thể chấp nhận sự sỉ nhục bởi một người khinh rẻ phụ nữ như Plapol. Cả hai luôn trong trạng thái căng thẳng và đối đầu lẫn nhau nhưng dần dần tiến đến sự thấu hiểu và tình yêu. Tuy nhiên, khi hoa tình yêu nở rộ thì một sự thật trái ngang được phơi bày: mẹ ruột của Pantawan lại chính là mẹ kế của Plapol.

 

Prom Pissawat, dinh menh ngang trai Xem phim Định Mệnh Trái Ngang vietsub, trực tiếp phim Thái Lan 2020 Tâm Lý Prom Pissawat engsub, Định Mệnh Trái Ngang tap cuoi, Định Mệnh Trái Ngang bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Định Mệnh Trái Ngang youtube, Định Mệnh Trái Ngang Thái Lan 2020 Tâm Lý Prom Pissawat full hd online, Định Mệnh Trái Ngang thuyết minh lồng tiếng việt