Đời Tôi Hạng Bét

HTV2 Fight for My Way 2017

  • Trạng thái : Tập 16/16 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 16/16 Cuối Full Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Lee Na-Jeong
  • Diễn viên : Park Seo Joon, Kim Ji Won, Kim Sung-Oh, Song Ha Yoon, Ahn Jae Hong
  • Đánh giá : 7 (6 lượt)

Phim Đời Tôi Hạng Bét (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Đời Tôi Hạng Bét - Fight for My Way 2017 Tập 16/16 Thuyết Minh (20 Tập cuối)  (Third-Rate My Way) Vietsub Full HD là câu chuyện kể về hai con người tuyệt vọng, phải sống một cuộc đời cùng cực, không mối quan hệ, không tiền bạc, danh vọng nhưng luôn biết vươn lên. Anh nhân viên văn phòng Go Dong Man (Park Seo Joon) luôn nhớ về thời trung học khi còn là một ngôi sao taekwondo của trường. Giờ đây, khi đã không còn nổi tiếng như xưa nữa, anh nhận ra rằng mình không mấy thiết tha công việc văn phòng và quyết định sẽ trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp.

Phim Đời Tôi Hạng Bét 2017 Số tập dự kiến: 20 Tập Kênh phát sóng: KBS2 . Trong Phim Doi Toi Hang Bet lần đầu tiền Park Seo Jeon cùng với nữ thần “Hậu Duệ Mặt Trời” cùng nhau trở lại màn ảnh Park Seo Joon – nam chính “gây mê” từ “She War Pretty” và Kim Ji Won – mỹ nhân vai phụ “Hậu Duệ Mặt Trời” đã xác nhận sẽ tham gia dự án truyền hình mới của đài KBS mang tên “Third-Rate My Way”.

Sáng 24/2, loạt báo Hàn đưa tin hai diễn viên Park Seo Joon và Kim Ji Won xác nhận về việc sẽ tham gia phim mới của đài KBS với tên gọi Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét). Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kim Ji Won sau một năm kể từ thành công của Hậu Duệ Mặt Trời. Trong khi về phía ngôi sao của She Was Pretty, dự án cổ trang Hwarang của anh cũng vừa kết thúc cách đây chưa lâu.

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 22/05 Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Bước Nhảy Hoàn Vũ

HTV2 Fight for My Way 2017, doi toi hang bet Xem phim Đời Tôi Hạng Bét vietsub, trực tiếp phim HTV2 Fight for My Way 2017 engsub, Đời Tôi Hạng Bét tap cuoi, Đời Tôi Hạng Bét bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đời Tôi Hạng Bét youtube, Đời Tôi Hạng Bét HTV2 Fight for My Way 2017 full hd online, Đời Tôi Hạng Bét thuyết minh lồng tiếng việt