Dù Ghét Vẫn Yêu

VTV1 Trọn Bộ 2019

Nội dung phim

Xem phim Dù Ghét Vẫn Yêu Tập 3 tập 4 tập 5 tập 6 tập 7 Thuyết Minh VTV1 Phim Hàn Quốc Trọn Bộ được phát hành năm 2018 và lên sóng khung giờ 13h hằng ngày trên VTV1 bắt đầu từ 16/05/2019 cập nhật tập mới nhất trên VivuTV.Net mời các bạn cùng theo dõi .

Dù ghét vẫn yêu VTV1 : xoay quanh cuộc sống và công việc của cô gái Gil Eun-jo. Là một cô gái bướng nhỉnh và đa cảm, Eun-jo luôn có ấn tượng không tốt với mẹ kế mặc dù bà đối xử với cô giống như con gái ruột của mình. uộc sống của Ye-jin đã không được như ý, mẹ cô mất sớm và sống trong điều kiện không mấy dư dả với cha nên tính cách của cô có phần đa cảm và bướng bỉnh.

Sau khi cha lấy vợ hai, Ye-jin không hề coi Haengja là mẹ ghẻ cho dù bà đối xử với cô như con ruột của mình. Dù Ghét Vẫn Yêu Cái chết bất thần của cha và sự ra đi của mẹ ghẻ là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời Ye-jin, sau một khoảng thời gian dài cô mới vượt qua được và quyết tâm tìm lại hạnh phúc thực thụ trong cuộc sống.

Và rồi, Ye-jin quen vớ iHong Seok-Pyo, CEO một công ty lừng danh, song song là người có nghĩ suy tương đồng với cô. Từ đó, cô bắt đầu với một cuộc sống mới và đi tìm hạnh phúc thực sự của bản thân. Hong Seok-Pyo, anh lớn lên mà không biết tình yêu của mẹ vì bố mẹ anh luôn bận rộn với công việc. Nhờ mẹ là người sáng lập Genius Cosmetics nên Seok-Pyo được tiếp nhận vị trí CEO của công ty, đồng thời trở thành cổ đông lớn nhất. Và tình cờ, hai con người một số phận gặp được nhau, họ nhanh chóng mang đến những cảm giác đặc biệt với đối phương...

Chúc các bạn xem phim Dù Ghét Vẫn Yêu vui vẽ .

+ Phim liên quan : Nàng Dâu Order