Đưa Em Về Nhà

TVShow Truyền Hình (2019)

  • Trạng thái : Tập 3
  • Tập tiếp theo : Tập 3 VTVcab1 + Tập 4 Full HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang Cập Nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Đưa Em Về Nhà (2019)

Game Show Đưa Em Về Nhà Tập 3 Sắp chiếu tập 4+5 Full HD Giải Trí Truyền Hình Việt Nam trên VTVcab1 (2019) . Lịch chiếu 21h thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 25/10/2019 mời các bạn cùng đón xem trên Vivutv.Net nhé

Đưa Em Về Nhà Giải thưởng xe hơi dành cho khán giả chính là điểm khác biệt nổi trội nhất của Đưa Em Về Nhà so với gameshow khác. “Không phải nghệ sĩ nổi tiếng thì mới chơi được. Tất cả mọi người, ai cũng có thể chơi hết!” – khách mời, diễn viên hài Tiến Luật chốt hạ. Nói thêm về độ “khủng” của giải thưởng, MC Trường Giang khẳng định: “Để sở hữu một chiếc xe hơi không phải là đơn giản, không phải ai cũng làm được. Đây là một trong những mơ ước của rất nhiều người.

Tại Đưa Em Về Nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mơ ước đó.” Tham gia Đưa Em Về Nhà, mỗi người chơi sẽ phải vượt qua 1 câu hỏi duy nhất với 8 đáp án. Người chơi sẽ chọn 1 trong 2 nghệ sĩ khách mời để cùng hội ý và lần lượt đưa ra những lựa chọn mà họ cho là chính xác. Tiếp theo đó, người chơi sẽ được tham vấn ý kiến từ người thân đang có mặt tại trường quay trước khi xác nhận đáp án. Nếu người chơi trả lời được 7/8 đáp án đúng, họ sẽ nhận được 5 triệu đồng tiền giải thưởng. Nhưng trên tất cả, người chơi nếu vượt qua cả 8/8 đáp án thì họ sẽ là chủ nhân 1 trong 2 chiếc xe hơi của thương hiệu Suzuki.

Luật chơi đơn giản, giải thưởng giá trị khủng chính là yếu tố then chốt lôi cuốn, hấp dẫn các khán giả. Sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng, thông minh và hài hước trong vai trò khách mời như: Quang Trung, Trương Thế Vinh, Gin Tuấn Kiệt, Duy Khánh, Tiến Luật, Anh Đức, Vân Trang, Mạc Văn Khoa,… sẽ giúp cơ hội giành được giải thưởng của người chơi tăng gấp bội. “Tại Đưa Em Về Nhà, người chơi chỉ cần vượt qua thử thách 1 câu hỏi duy nhất là trúng ngay 1 xe hơi mới tinh mang về nhà. Quý vị thấy đơn giản không?” – diễn viên hài Mạc Văn Khoa hào hứng. Hơn nữa, các câu hỏi trong chương trình “thật sự cũng không quá khó mà chỉ là những câu hỏi thường thức, khoa học xã hội…. gần gũi thôi” – diễn viên hài Duy Khánh nhận xét.

vtvcab1 , Đưa Em Về Nhà, dua em ve nha Xem phim Đưa Em Về Nhà vietsub, trực tiếp phim TVShow Truyền Hình (2019) engsub, Đưa Em Về Nhà tap cuoi, Đưa Em Về Nhà bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đưa Em Về Nhà youtube, Đưa Em Về Nhà TVShow Truyền Hình (2019) full hd online, Đưa Em Về Nhà thuyết minh lồng tiếng việt