Đùa Với Tình Yêu

Todaytv Tâm Lý (2018)

  • Trạng thái : Tập 8
  • Tập tiếp theo : Tập 9 - 10 Full HD
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang Cập Nhật
  • Diễn viên : Văn Tùng , Triệu An , Đinh Y Nhung , Xuân Văn ...
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Đùa Với Tình Yêu (2018)

Bộ phim Việt : Đùa Với Tình Yêu Tập 9 - 10 Ful HD TodayTV Trọn Bộ (2018)

Trong Phim : Đùa Với Tình Yêu - Todaytv Tập 9 10 11 xoay quanh mối tình giữa Vân và Vincen trọn bộ xem tại VivuTV.Net lên sóng ngày 03/11/2018 . Vân một cô gái xinh đẹp, dịu dàng còn Vincen được biết đến là một chàng trai đào hoa khá mưu mô. Sau khi cha của Vincen qua đời Vincen chính thức lên tiếp nhận công ty nhưng cũng trong lúc này Vincen mới phát hiện ra khối tài sản mà cha anh để lại cho anh đã bị chia ra làm hai phần và một phần được chia cho một cô gái tên Vân.

Không cam chịu bị mất nửa khối tài sản khổng lồ vào tay một người không quen biết Vincen quyết định đi tìm mối quan hệ giữa cha của anh và Vân. Nhưng anh cũng không thể lý giải được tại sao cha anh lại có thể để lại tài sản cho Vân. Cuối cùng Vincen lên kế hoạch để chinh phục Vân với mục đích chiếm lấy số tài sản mà cha mình đã để lại cho Vân. Dua Voi Tinh Yeu Tap 1/2/3/4/5/6 TodayTV

Sau khi âm mưu của Vincen thành công Vân đã trao trọn con tim mình cho Vincen. Vân chấp nhận từ bỏ tất cả mọi thứ để được bên cạnh và chăm lo cho Vincen. Nhưng tới một ngày Vân nhận ra được bộ mặt thực sự của Vincen và mục đích anh đến bên cô chỉ vì khối tài sản Vân đã khá sốc. Nhưng cũng trong lúc này Vincen nhận ra rằng tình yêu mình dành cho Vân ngày càng lớn trong anh.

Liệu rằng với tình cảm chân thành của mình Vân có tha thứ cho Vincen và quay lại bên anh hay không? Diễn biến của phim ra sao mời các bạn theo dõi phim đùa với tình yêu trên trang..

- Các diễn viên tham gia trong phim : 

Văn Tùng , Triệu An , Đinh Y Nhung , Xuân Văn ...

- Một số hình ảnh liên quan : 

- Lịch chiếu : 19h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 03/11/2018 mời các bạn cùng đón xem !

Chúc các bạn xem phim Đùa Với Tình Yêu vui vẽ ^^

+ Phim liên quan : Ba Chàng Ngổ Ngáo

Todaytv , dua voi tinh yeu Xem phim Đùa Với Tình Yêu vietsub, trực tiếp phim Todaytv Tâm Lý (2018) engsub, Đùa Với Tình Yêu tap cuoi, Đùa Với Tình Yêu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đùa Với Tình Yêu youtube, Đùa Với Tình Yêu Todaytv Tâm Lý (2018) full hd online, Đùa Với Tình Yêu thuyết minh lồng tiếng việt