Em Là Đáp Án Của Anh

You Are My Answer (2019)

  • Trạng thái : Tập 4
  • Tập tiếp theo : Tập 5 Vietsub - Tập 6 HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Ngô Cẩn Ngôn, Quan Hiểu Đồng, Phan Thời Thất, Triệu Thuận Nhiên...
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Em Là Đáp Án Của Anh (2019)

Phim Em Là Đáp Án Của Anh Tập 5 Vietsub sắp chiếu tập 5+6 Vietsub You Are My Answer (2019) . Lịch chiếu lên sóng vào đầu tháng 9/2019 mời các bạn cùng đón xem những tập mới nhất trên VivuTV.Net nhé .

Em Là Đáp Án Của Anh Tập 5 Vietsub 

Xem phim em là đáp án của anh tập 6 thuyết minh 2019

Phim Em Là Đáp Án Của Anh Trọn Bộ Vietsub

Phim mới của Ngô Cẩn Ngôn

You Are My Answer Ep 5

Nếu đã quá quen thuộc với tạo hình cổ trang của Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hy Công Lược, Hạo Lan Truyện… thì chắc hẳn khán giả sẽ cảm thấy mới lạ với khi thấy nữ diễn viên trong trang phục hiện đại. Vai diễn lần này của Ngô Cẩn Ngôn được khán giả đánh giá khá cao vì trái ngược hẳn với vai diễn Ngụy Anh Lạc từng làm nên tên tuổi cho người đẹp này.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, "Ngụy tỷ" Ngô Cẩn Ngôn chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với một dự án phim hiện đại lấy đề tài tình cảm, lãng mạn. Em Là Đáp Án Của Anh có nội dung khá mới lạ khi nàng Lệnh phi hóa thân thành nữ nhà văn xinh đẹp, sát cánh bên cạnh người yêu là tổ trưởng tổ trọng án (Quách Hiểu Đông). Xem phim để rõ hơn về nội dung nhé ..

Xem trọn bộ Vietsub tại VivuTV.Net

Chúc các bạn xem phim vui vẽ .

Phim Em Là Đáp Án Của Anh, You Are My Answer , em la dap an cua anh Xem phim Em Là Đáp Án Của Anh vietsub, trực tiếp phim You Are My Answer (2019) engsub, Em Là Đáp Án Của Anh tap cuoi, Em Là Đáp Án Của Anh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Em Là Đáp Án Của Anh youtube, Em Là Đáp Án Của Anh You Are My Answer (2019) full hd online, Em Là Đáp Án Của Anh thuyết minh lồng tiếng việt