Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3

VTVcab5 Echannel

  • Trạng thái : Tập 69 Thuyết Minh
  • Tập tiếp theo : Tập 70 - 71 Full Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang cập nhật
  • Đánh giá : 5 (2 lượt)

Phim Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3 (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung bộ phim Tâm lý - Tình cảm : Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3 , VTVcab5 Echannel Tập 70 71 72 73 74 75 Thuyết Minh . Bộ phim Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3 lên sóng lúc 21h30 tại VTVphim.com . Tập 69 70 71 72 73 74 Echannel là câu chuyện về gia đình bà Sarla Arora, người quản lý một trung tâm mai mối hôn nhân.

Phim Giac Mo Thien Duong tap 5 Là người mang lại hạnh phúc có các cặp đôi, nhưng bà Sarla luôn có một mong muốn là sớm ngày thấy được hai cô con gái với tính tình trái ngược nhau của mình tìm được mái ấm hạnh phúc. Phim Giấc Mơ Thiên Đường Bộ phim Giấc Mơ Thiên Đường Echannel Pragya, cô con gái lớn, là một người chăm chỉ và sống vì gia đình.

Dù chỉ mới ra trường, cô đã rất cố gắng để đi dạy và đỡ đần gánh nặng tài chính của gia đình, để mẹ cô không phải lo ngại về khoản tiền ít ỏi mà bà kiếm được từ vịêc mai mối. Vì chỉ biết sống vì gia đình, nên lắm lúc cô quên luôn cả việc tìm niềm vui cho chính cuộc sống riêng của bản thân. Bulbul, cô em gái thì hoàn toàn trái ngược.

Cô thông minh, tinh nghịch và đầy mơ mộng. Cô thơ thẩnvà chìm đắm trong những giấc mơ của mình đến mức hậu đậu trong mọi công việc. Phim Giấc Mơ Thiên Đường 2017 Phim Tình Cảm : Giấc Mơ Thiên Đường Song hành cùng hai chị em Pragya và Bulbul, bộ phim cũng là câu chuỵên của hai chàng trai: một chàng ca sĩ nhạc Rock tên Abhi sống hết mình trong đam mê của mình và Suresh, một giảng viên đại học chôn vùi bản thân trong ám ảnh sau khi chứng kiến cái chết của nhiều đồng đội khi đi lính. Pragya để ý Suresh từ lâu nhưng cô không biết rằng anh chàng lại rất si tình em gái của mình, Bulbul.

Một cuộc hôn nhân được sắp đặt sẵn cho Pragya và Phim Giấc Mơ Thiên Đường trọn bộ Phim Ấn Độ , Giac Mo Thien Duong Suresh vì mọi người đều nghĩ họ là một cặp, và Suresh nhận lời đính hôn vì anh biết Bulbul sẽ không bao giờ đáp trả lại tình cảm của anh. Sau khi phát hiện ra tình cảm của Suresh dành cho Bulbul, Pragya đau khổ nhưng quyết định hủy bỏ lễ cưới. Điều này khiến Bulbul hết sức khó xử vì đây là lần thứ hai Pragya phải hủy hôn vì cô. Lần đầu tiên là do người chồng tương la icủa Pragya nghĩ rằng Bulbul xinh đẹp hơn, bởi Pragya thường ít chú tâm đến bề ngoài của mình và luôn giấu mình sau cặp kính cận.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Chuyện Tình Nàng Lọ Lem

VTVcab5 Echannel , giac mo thien duong phan 3 Xem phim Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3 vietsub, trực tiếp phim VTVcab5 Echannel engsub, Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3 tap cuoi, Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3 youtube, Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3 VTVcab5 Echannel full hd online, Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3 thuyết minh lồng tiếng việt