Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi

Đam Mỹ 2020 Hàn Quốc Hay

  • Trạng thái : Tập 8/8
  • Tập tiếp theo : Tập 8/8 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Kang In Soo, Lee Sang, Baek Seo Bin
  • Đánh giá : 9 (6 lượt)

Phim Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi (2020)

Phim Đam Mỹ Hàn Quốc : "Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi" Tập 8/8 Vietsub , Bắt đầu phát sóng từ ngày 04/12/2020 mời các bạn cùng đón xem tại VivuTV.Net - "WISH YOU : Your Melody In My Heart" . Trong Phim Kang In Soo là một ca sĩ có tinh thần tự do, yêu âm nhạc, đang biểu diễn trên đường phố. Cuộc sống của Kang In Soo hoàn toàn xoay quanh âm nhạc. Được bạn bè ủng hộ, In Soo hy vọng một ngày nào đó sẽ biến tình yêu âm nhạc của mình thành sự nghiệp của mình. Nhưng làm được điều đó không hề dễ dàng. Không từ bỏ ước mơ của mình, In Soo tiếp tục hát rong, ngày này qua ngày khác. Trong khi người bạn thân nhất của anh, Choi Min Sung, quay lại các màn trình diễn của anh ấy và tải chúng lên YouTube. Không ai trong số họ biết rằng màn trình diễn của In Soo đã thu hút sự chú ý của một người có thể thay đổi cuộc đời của nhạc sĩ trẻ mãi mãi.

Là một tay chơi keyboard làm việc tại một công ty thu âm lớn, Yoon Sang Yi luôn tìm kiếm những tài năng mới. Sau khi tình cờ xem được các video của In Soo, Sang Yi đã trở thành một trong những người hâm mộ lớn nhất của nam ca sĩ. Tin chắc rằng In Soo có thể làm nên điều đó, Sang Yi đề xuất anh tham gia dự án khám phá tân binh của công ty mình. Nhìn thấy cơ hội từ lời mời này, In Soo chấp nhận lời đề nghị và sớm chuyển đến sống cùng công ty với Sang Yi. Khi cả hai sống và làm việc cùng nhau, mối quan hệ của họ ngày càng phát triể. Và dần dần, tình cảm mới bắt đầu nảy nở. Thật không may, khi tình cảm của họ phát triển, thì những chướng ngại cản đường họ cũng xuất hiện. Liệu In Soo và Sang Yi có thể tìm ra cách vượt qua thử thách trước mắt hay tình yêu của họ sẽ phai nhạt trước khi có cơ hội nở rộ?

 

giai dieu cua ban tieng long cua toi Xem phim Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi vietsub, trực tiếp phim Đam Mỹ 2020 Hàn Quốc Hay engsub, Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi tap cuoi, Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi youtube, Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi Đam Mỹ 2020 Hàn Quốc Hay full hd online, Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi thuyết minh lồng tiếng việt