Giữa Hai Bờ Thiện Ác

THVL1 Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo : Tập 30/30 Full HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Hành Động
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Châu Huế
  • Diễn viên : Đoàn Ngọc Thơ, Hiếu Nguyễn, Khương Thịnh, Ngọc Thuận, Nguyễn Hậu
  • Đánh giá : 7.5 (4 lượt)

Phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác (2019)

Xem phim : Giữa Hai Bờ Thiện Ác Tập 30/30 Full HD THVL1 Việt Nam 2019 . Lịch chiếu lên sóng khung giờ vàng phim Truyền Hình Việt Nam lúc 20h đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần sau khi bộ phim Dập Tắt Lửa Lòng kết thúc . Mời các bạn cùng đón xem những tập mới nhất trên VivuTV.Net nhé .

Phim Tâm Lý - Hành Động Việt Nam ( Giữa hai bờ thiện ác THVL1) Trọn bộ 45/45 tập : kể về chàng trai vì nghèo khó mà lỡ sa chân vào con đường tội lỗi, tuy làm điều sai trái và ác độc nhưng trong con người anh vẫn còn lương thiện. Muốn sửa chữa sai lầm và đi đầu thú để làm lại cuộc đời tìm kiếm lại hạnh phúc.

Giữa Hai Bờ Thiện Ác bộ phim muốn gữi tới thuông điệp: Một khi anh đã dây vào tội ác thì luôn luôn phải trả giá, dù việc phạm tội của anh có thể không ai biết hoặc phát luật chưa phát hiện và trừng trị anh, nhưng anh không thể lừa dối, che giấu lương tâm mình. phim chuẩn bị quay tại TP HCM và miền Tây. Nội dung phim ca ngợi cuộc đấu tranh chống cái ác của lực lượng Công an.

Nhưng đằng sau đó lại là cả một âm mưu to lớn. Liệu rằng giữa công lý và tội ác thì ai sẽ thắng? Liệu rằng khi thiện ác đối đầu chỉ cần tâm lương thiện thì mọi người có thể hạnh phúc? Phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác  có sự tham gia của các diễn viên như Đoàn Ngọc Thơ, Nguyễn Hậu, Khương Thịnh, Hiếu Nguyễn, Ngọc Thuận đều là những diễn viên thuộc phái thực lực mang đến cho người xem cảm giác hồi hộp hấp dẫn. 

Chúc các bạn xem phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác vui vẽ .

+ Phim Liên Quan : Phận Làm Dâu 

Phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác, THVL1 , giua hai bo thien ac Xem phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác vietsub, trực tiếp phim THVL1 Việt Nam 2019 engsub, Giữa Hai Bờ Thiện Ác tap cuoi, Giữa Hai Bờ Thiện Ác bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác youtube, Giữa Hai Bờ Thiện Ác THVL1 Việt Nam 2019 full hd online, Giữa Hai Bờ Thiện Ác thuyết minh lồng tiếng việt